Thông báo nghỉ du lịch hè 2019

Du lịch – Tham quan – Nghỉ mát luôn là một trong những hoạt động được Công ty Cổ Phần TECHPAL chúng tôi tổ chức thường niên dành cho các nhân viên. Ngoài mục đích động viên, khích lệ tinh thần cán bộ nhân viên, các hoạt động du lịch thường niên còn là lời cảm ơn của Ban giám đốc dành cho những nỗ lực và phấn đấu của các nhân viên đã làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt một năm qua.

Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối Tác!

Công ty Cổ Phần TECHPAL chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Để thuận tiện cho kế hoạch sản xuất và kinh doanh của Quý Công ty, Chúng tôi xin trân trọng thông báo đến Quý Công ty về kế hoạch nghỉ dưỡng định kỳ hằng năm của Công ty chúng tôi như sau:

  • Ngày bắt đầu nghỉ kể từ Thứ tư ngày 31/07/2019 đến hết ngày Chủ nhật ngày 04/08/2019
  • Ngày Thứ hai ngày 05/08/2019 làm việc lại bình thường

Trong thời gian trên mọi hoạt động liên quan đến báo giá, giao dịch, hỗ trợ kỹ thuật,  tư vấn sẽ bị tạm ngừng.

  •  Mọi giao dịch khẩn cấp liên quan đến tiếp nhận mail đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường
  • (Trong thời gian nghỉ, quý khách hàng có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp xin vui lòng liên hệ Hotline: 099 6619 111)

Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện trong việc giao dịch và có kế hoạch đặt hàng phù hợp!

Công ty Cổ phần TECHPAL trân trọng thông báo!

 

Để lại bình luận