IPIN, sản phẩm công nghệ đầu tiên tích hợp QR code

Thanh toán bằng QR Code đang trở thành xu thế

Thanh toán bằng QR Code đã trở nên rất thông dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Ở các nước như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc,… nhiều cửa hàng đang đứng trước 2 lựa chọn hoặc chấp nhận thanh toán bằng QR Code hoặc không có doanh thu vì thanh toán thiếu tiện dụng. QR code xuất hiện ở khắp mọi nơi từ nhà hàng, cửa hàng cao cấp tới các quán ăn đường phố, xe taxi, xe bus, thậm chí là người ăn xin cũng hành nghề bằng QR code.

Tại Việt Nam hiện nay, thanh toán QR code cũng đang dần trở nên phổ biến bởi sự đơn giản, tiện dụng và hiện đại. Theo thống kê, tính năng thanh toán bằng mã QR hiện được gần 20 ngân hàng phổ biến áp dụng với hơn 10 triệu người dùng.

Không chỉ mang tới nhiều thuận tiện cho người mua, thanh toán bằng cách thức quét mã QR còn phù hợp với các cửa hàng muốn tối ưu hình thức thanh toán trong mô hình kinh doanh. Các cửa hàng không tốn nhiều chi phí đầu tư cho cơ sở hạ tầng ban đầu, có thể dễ dàng triển khai đại trà, nhanh chóng với chi phí thấp và ứng dụng rất đa dạng như thanh toán qua mã QR đặt tại quầy, trên hóa đơn, website, Facebook, catalogue, tờ rơi, biển quảng cáo…

Hình thức này được cả chủ cửa hàng và người tiêu dùng đánh giá cao vì tính đơn giản, nhanh chóng khi thanh toán, bảo mật tốt khi không phải lưu lại thông tin tài khoản trên thiết bị khác cũng như hạn chế những sai sót, rủi ro trong quá trình thanh toán bằng các phương thức truyền thống như rủi ro lộ thông tin thẻ, sai sót trong quá trình kiểm đếm, bảo quản tiền mặt…

IPIN, sản phẩm công nghệ đầu tiên tích hợp thanh toán qua mã QR code

Nhằm mang đến cho người dùng trải nghiệm công nghệ trọn vẹn nhất, Công ty cổ phần TECHPAL liên kết với đối tác VNPAY tích hợp thanh toán mã QR code vào sản phẩm Sạc pin thông minh IPIN. Việc áp dụng các mã QRcode vào sản phẩm giúp việc thanh toán dịch vụ sạc pin của quý khách hàng nhanh chóng hơn, kéo dài thời gian trải nghiệm thiết bị sạc pin.

Mã QR được tích hợp sẵn trên 2 mặt của thiết bị, thay vì mất từ 30s đến 2 phút để soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ như thông thường, cũng có thể nhầm lẫn trong việc gõ tin nhắn thì nay chỉ mất không đến 3s, dịch vụ sẽ được đăng ký và thanh toán hoàn toàn tự động.

VNPAY cũng là đơn vị phát triển dịch vụ thanh toán bằng VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng và đây cũng là chuẩn QR duy nhất được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công nhận.

Cùng đến các điểm đặt thiết bị công nghệ Sạc pin thông minh IPIN để trải nghiệm công nghệ thanh toán qua mã QR và sạc đầy và an toàn pin thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng,… của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ: Công ty Cổ phần TECHPAL

Địa chỉ: Số 50 Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.