Techpal triển khai dịch vụ trọn gói: Tư vấn, cung cấp vật tư và lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Ngày nay khi các nguồn năng lượng chủ yếu của toàn Thế Giới như than đá, dầu mỏ, xăng…đang dần bị suy giảm và cạn kiệt trong tương lai, cũng như sử dụng chúng sinh ra quá nhiều khí thải gây ảnh hưởng xấu đến hệ sinh thái trái đất. Thì việc tạo ra và sử dụng năng lượng sạch bằng các nguồn năng lượng tái tạo là cần thiết,trong đó điện năng lượng mặt trời hòa lưới chính là 1 trong những giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề này. Nhận thức được điều đó, nhà nước ta cũng đang chú trọng phát triển và khuyến khích người dân sử dụng hệ thống. Hơn nữa Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng lớn trong việc phát triển nguồn năng lượng tái tạo nhờ lợi thế địa lý,  nước ta cũng là một nước có lượng bức xạ mặt trời lớn nhất thế giới nên rất thuận tiện cho việc ứng dụng hệ thống điện NLMT hòa lưới.

Điện mặt trời đang dần trở thành xu hướng khi mang lại những lợi ích to lớn cho người sử dụng cũng như môi trường: tiết kiệm,đầu tư cho tương lai hiệu quả, bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu…

Bắt kịp xu hướng về điện mặt trời và mong muốn đẩy mạnh phát triển Công ty Cổ Phần Techpal đã triển khai dịch vụ trọn gói “Tư vấn, Thiết kế, Thi công” hệ thống điện mặt trời. Với lợi thế là:

 • Đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị công nghệ đứng trong tốp đầu cả nước.
 • Đội ngũ kỹ thuật trên 10 năm với nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế.
 • Vật tư chính hãng từ các nhà sản xuất vật tư điện mặt trời hàng đầu trên thế giới như Jinko Solar, Seraphim Solar, Trina Solar, Canadian Solar, SMA Inverter, Sungrow Inverter ,Huawei …
 • Đã triển khai hoàn thiện rất nhiều hệ thống Điện mặt trời lớn nhỏ khắp cả nước.

Trong quá trình thực hiện các dự án điện mặt trời, công ty Techpal sẽ thực hiện bao gồm nhưng không giới hạn việc thiết kế hệ thống, cung cấp vật tư, thiết bị, vận chuyển, thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống điện mặt trời (bao gồm hệ khung giàn giá đỡ, dây dẫn kết nối vào vị trí hoà lưới điện,…) đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và cung cấp điện tới điểm hoà lưới. Cụ thể như sau:

 • Khảo sát công trường : Khảo sát, đánh giá công trường, các khu vực xung quanh công trường.
 • Thiết kế bản vẽ thi công hệ thống điện mặt trời.
 • Cung cấp toàn bộ nguyên vật liệu, trang thiết bị, sản xuất và thực hiện thi công theo hồ sơ và tiêu chuẩn thiết kế.
 • Thực hiện vận chuyển hàng hóa, vật tư, thiết bị đến phục vụ cho việc thi công, lắp đặt tại Công trình. Thực hiện tháo dỡ, lắp ráp, bảo quản vật tư, thiết bị tại dự án cho đến khi hạng mục đã được lắp đặt, nghiệm thu, bàn giao hoàn chỉnh theo đúng quy định.
 • Cung cấp hoặc thu xếp để cung cấp đầy đủ lao động, quản lý, thiết bị và vật tư cần thiết, đúng yêu cầu, đạt tiêu chuẩn quy định để thực hiện công việc.
 • Tổ chức quản lý và giám sát lao động, nhân viên và người có liên quan của mình trong Công trình khi thực hiện công việc, đảm bảo rằng những người này đã được hướng dẫn đầy đủ về phương pháp làm việc thích hợp và an toàn lao động.
 • Có xác nhận của đơn vị kiểm định độc lập chứng nhận an toàn và đủ điều kiện nghiệm thu.
 • Hoàn tất các thủ tục đấu nối điện vào hệ thống theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Dựa trên những gì đã có, chúng tôi vẫn luôn không ngừng học hỏi, tìm hiểu thêm để phát triển dịch vụ và hệ thống của mình với mục đích mang lại cho khách hàng những gì tốt nhất.

Hiện nay công ty Techpal đã thực hiện thành công trên 5Mw điện mặt trời , sản xuất ra hơn 15 triệu Kwh điện mặt trời và lắp đặt thành công hơn 30.000 tấm pin mặt trời.

Mục tiêu chúng tôi hướng tới là:

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm

Luôn luôn hướng tới khách hàng

Năng động,sáng tạo

Hợp tác, chia sẻ, tin cậy

 

 

Thành công của quý Công ty là sự phát triển của TECHPAL.

Hotline: 096 1189 428

Email: solar@techpal.vn

Văn phòng tại Hà Nội: 50 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội

Văn phòng tại TP HCM: Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Một số dự án điện mặt trời đã hoàn thành do Techpal thi công:

H/a 1: Dự án điện mặt trời 1Mw tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ Sóc Trăng, tại TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

H/a 2: Dự án điện mặt trời 1Mw tại Trung tâm ứng dụng tiến bộ Khoa học Công nghệ Sóc Trăng, tại TP. Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng

H/a 3: Dự án thiện nguyện tại Thiền Viện Sóc Trăng

H/a 4: Dự án thiện nguyện tại Thiền Viện Sóc Trăng

H/a 5: Một số dự án nhà dân

H/a 6: Một số dự án nhà dân

H/a 7: Một số dự án nhà dân

Công ty cổ phần Techpal tự tin có đầy đủ uy tín, trách nhiệm và năng lực để có thể thực hiện, hoàn thành tất cả các dự án điện mặt trời trên lãnh thổ Việt Nam.