TECHPAL – Đà Nẵng 2019 : Chuyến đi của sự gắn kết

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Ban lãnh đạo công ty cổ phần TECHPAL luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình TECHPAL được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết.

Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho cán bộ nhân viên công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa TECHPAL phát triển mạnh hơn nữa và phấn đấu đưa TECHPAL trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp linh kiện điện tử và các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong những năm tới.

Với mong muốn đó, mùa hè năm nay, công ty Cổ phần TECHPAL đã tổ chức cho toàn thể nhân viên cùng người thân đi tham quan du lịch tại Đà Nẵng – Hội An từ ngày 31/07 đến ngày 03/08/2019. Kỳ nghỉ du lịch hè là dịp thường niên để cán bộ nhân viên ở trụ sở Hà Nội và văn phòng chi nhánh TP.HCM được hội ngộ, cùng gặp gỡ và chia sẻ giao lưu. Hơn thế nữa, kỳ nghỉ còn có sự tham gia của người thân, mọi người cùng chia sẻ những cảm xúc gần gũi trong gia đình bên cạnh những gắn bó công việc.

Đoàn đã đi tham quan và trải nghiệm nhiều điểm du lịch nổi tiếng của Đà Nẵng như: Bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, khu vui chơi Bà Nà Hills, quần thể núi Thần Tài, bãi biển Mỹ Khê, phố cổ Hội An… Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã dược khám phá thêm nhiều bất ngờ thú vị về vùng đất Đà Nẵng, từ các món ăn dân dã đậm chất miền Trung đến những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của thành phố biển Đà Nẵng và thả đèn hoa đăng, nghe phố cổ Hội An.

Ngoài ra, đoàn đã tham gia chương trình Gala Dinner với chủ đề ” TECHPAL 10 năm: một chặng đường hình thành và phát triển”. Buổi Gala không chỉ tổng kết những thành tựu được xây dựng bởi tập thể người lao động TECHPAL từ những ngày đầu thành lập công ty, mà còn là dịp để tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh, nghiên cứu và phát triển.

Công ty TECHPAL thật vinh hạnh vì có sự tham dự của các đối tác thân thiết trong chương trình Gala 10 năm. Đó vừa là niềm tự hào, vừa mang ý nghĩa quan trọng để tập thể cán bộ nhân viên TECHPAL hiểu rằng mình cần cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực không ngừng để tiếp tục đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của quý đối tác, quý khách hàng đã dành cho TECHPAL.

Chuyến thăm quan nghỉ mát đã được tổ chức an toàn với những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa. Lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, đoàn kết tương trợ lẫn nhau, cùng chung sức xây dựng để công ty ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa tới các tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại các địa điểm xinh đẹp ở thành phố Đà Nẵng.


Tập thể TECHPAL chụp ảnh lưu niệm tại Đà Nẵng

Giám đốc Vũ Ngọc Đỉnh trao tặng khen thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc nửa đầu năm 2019

 

Tiệc Ganadinner tại Đà Nẵng

( Ban biên tập)

Để lại bình luận