TECHPAL họp mặt toàn công ty – Sự kiện lớn nhất năm 2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày Phụ nữ Việt Nam và chào mừng thành lập Công ty CP đầu tư công nghệ trực tuyến Techpal; nhằm tạo ra không khí đầm ấm, đoàn kết trong nội bộ công ty và tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Được sự quan tâm, chỉ đạo và thống nhất của Ban Giám đốc, trong hai ngày 22 và 23 tháng 10 năm 2016, tại khu nghỉ dưỡng Serena resort – Kim Bôi, Hoà Bình, Công ty Cổ phần Techpal tổ chức chương trình gặp mặt giao lưu giữa các cán bộ, nhân viên các Phòng, Ban, Chi nhánh của Công ty trong và ngoài nước.

Công ty Cổ phần Techpal gặp mặt giao lưu CB,NV toàn công ty Serena resort – Kim Bôi, Hoà Bình 2016

Tham dự buổi gặp mặt có đầy đủ cán bộ, nhân viên ở tất cả các Phòng, Ban, Chi nhánh Trung Quốc, Chi nhánh TP Hồ Chí Minh của Công ty. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết. Trong thời gian này đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá – thể thao, các trò chơi sinh hoạt tập thể nhằm tăng cường sự hiểu biết và đoàn kết giữa các anh chị em trong Công ty.

Đồng thời đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của nhân viên Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2016.

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên và văn hóa Tây bắc, Serena Resort Kim Bôi được xây dựng từ các nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên như mái tranh, nền gỗ, đá, tre trúc mang lại vẻ đẹp mộc mạc và giản dị. Không gian nhà hàng Nón được thiết kế tỉ mỉ, độc đáo thể hiện nét văn hóa truyền thống của dân tộc và cũng là điểm nhấn trong kiến trúc tại đây. Serena Resort là nơi duy nhất tại Kim Bôi có nhiệt độ dòng nước luôn ổn định ở 43 độ C, chứa nhiều khoáng chất có lợi cho sinh dưỡng con người. Khu bể bơi bao gồm bể bơi trong nhà với hệ thống bơm khoáng nóng vào mùa đông, khoáng lạnh vào mùa hè phục vụ du khách 24/24; bể bơi ngoài trời nằm giữa thiên nhiên trong lành tại Kim Bôi kết hợp hệ thống quán bar là địa điểm lí tưởng vui chơi, giải trí.

Buổi gặp mặt giao lưu CBNV toàn Công ty (Serena resort – Kim Bôi, Hoà Bình 2016) kết thúc, để lại nhiều dư âm và ấn tượng tốt, anh chị em vui mừng phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Lãnh đạo các cấp trong Công ty. Đây là động lực to lớn cho cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty và cũng là phong trào thi đua của Công ty CP Techpal để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần xây dựng Công ty ngày càng bền vững và phát triển trên mọi mặt.

(Ban Biên tập Website)