TP-SAFE nâng cao hiệu quả phòng cháy chữa cháy

Mỗi năm, trên cả nước có hàng nghìn vụ cháy gây thiệt hại lớn về người và kinh tế. Trong đó hầu hết các đám cháy khi được phát hiện đều là những đám cháy đã xảy ra và phát triển trước đó khá lâu. Vì vậy việc phát hiện sớm các vụ cháy đã xảy ra một cách chính xác, kịp thời thực sự là một việc rất cấp thiết. 

Hiện tại đã có nhiều thiết bị báo cháy như dùng các đầu báo cháy nhiệt, đầu báo cháy khói và đặc biệt với hệ thống cảnh báo cháy nhanh song hành với hệ thống báo cháy có sẵn hy vọng sẽ góp phần giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy gây ra.Với những bất cập được nhìn nhận từ những vụ cháy trong thời gian qua, bộ thiết bị cảnh báo cháy nhanh có khả năng nhận tín hiệu cảnh báo cháy từ cảm biến cháy kết nối với tủ báo cháy trung tâm, phát tín hiệu tới tất cả điện thoại cài phần mềm TP-SAFE. Phần mềm TP-SAFE cho phép người dân phát tín hiệu cảnh báo tới Ban quản lý, lực lượng chữa cháy tại chỗ trong khi xảy ra cháy nổ mà hệ thống trung tâm không hoạt động.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh và phần mềm TP-SAFE, người dân có thể cảnh báo cháy mọi lúc mọi nơi, hệ thống thiết bị này sẽ báo cháy tới trung tâm PCCC nơi gần nhất. Hy vọng với TP-SAFE, người dân sẽ hạn chế tối đa những thiệt hại do cháy gây ra.

(Ban quản lý website)