Hợp tác trao đổi giữa Công ty Công nghệ Hàng hải (SRT) và Công ty CP TECHPAL

Ngày 25 tháng 5 năm 2013, ông Vũ Ngọc Đỉnh, giám đốc công ty TECHPAL đã có buổi làm việc với ông Adam Kim, giám đốc Kinh doanh quốc tế, đại diện công ty Công nghệ Hàng hải (SRT) của Liên hiệp Vương quốc Anh (United Kingdom).

Công ty Công nghệ Hàng Hải (SRT) được thành lập từ năm 1987, có trụ sở chính tại UK, và hoạt động tập trung vào việc phát triển công nghệ và sản phẩm giao tiếp sóng. Từ đó đến nay, công ty đã xây dựng được thương hiệu quốc tế về công nghệ không dây trong tìm kiếm và phát triển. SRT cung cấp cho nhiều công ty trên thế giới các sản phẩm và công nghệ đa dạng, rộng khắp từ hệ thống điện tử thu phát và thu phát vệ tinh chuyên nghiệp / quân sự vô tuyến di động và máy thu phát trong hàng hải.

Từ năm 1999, SRT đã nghiên cứu và phát triển công nghệ AIS (hệ thống tự động xác định – Automatic Identification System). Đến nay, SRT cung cấp đa dạng các sản phẩm AIS công nghệ tiên tiến và những giải pháp công nghệ trung tâm có thể bao quát mọi ứng dụng trong lĩnh vực thương mại hàng hải, giải trí, an ninh.

Nhận thấy tiềm năng thị trường Việt Nam và năng lực phát triển của công ty TECHPAL, công ty Công nghệ Hàng hải SRT đã cử đại diện sang làm việc trực tiếp. Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cụ thể những mong muốn tìm kiếm đối tác, phát triển thị trường, hỗ trợ công nghệ. Kết quả, hai công ty đã cùng ký Bản Cam kết chuyển giao và bảo mật công nghệ, Bản Thỏa thuận hợp tác phát triển AtoN (Aids to Navigation). Những bản cam kết và thỏa thuận này đặt nền móng cho sự hợp tác và cùng phát triển của hai công ty.

1009787 299782000167591 1670834329 n

IMG 0497

 (Ban biên tập website)