Lãnh đạo Tổng cục IV Bộ Công an thăm và làm việc với TECHPAL

Ngày 14/10/2012, đại diện Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật (Bộ Công an) đã đến thăm và làm việc với Công ty CP TECHPAL và Công ty CP sản xuất điện tử Thành Long. Tại buôỉ làm việc, Giám đốc công ty CP TECHPAL đã giới thiệu với Phó tổng cục trưởng các hoạt động nghiên cứu chế tạo, nguồn lực cơ sở vật chất và con người, những kết quả đã đạt được và định hướng phát triển của công ty. Công ty CP Sản xuất điện tử Thành Long, đối tác của công ty CP TECHPAL, đưa Phó tổng cục trưởng đi thăm dây chuyền sản xuất, giới thiệu hoạt động sản xuất đại trà của công ty.

Phó tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật đã bày tỏ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với các sản phẩm điện tử được chế tạo và sản xuất trong nước. Ông cho rằng các công ty điện tử trong nước lớn mạnh là một yếu tố đảm bảo cho sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, hướng tới việc thực hiện thành công mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ông tin tưởng các kỹ sư TECHPAL và Thành Long có kiến thức và năng lực đảm bảo nghiên cứu, phát triển và sản xuất những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Lãnh đạo Công ty CP TECHPAL và Công ty CP sản xuất điện tử Thành Long cũng đã chia sẻ mong muốn phát triển sản phẩm điện tử dân dụng rộng rãi và mong muốn nhận được sự tư vấn về định hướng và kỹ thuật từ phía Tổng cục.

Đại diện Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật tham quan dây chuyền sản xuất mạch in

Ban biên tập website