Hoàn thành vượt tiến độ công trình cổng chào Hải Hậu

Với năng lực và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực LED, công ty Cổ phần TECHPAL đã vinh dự được UBND huyện Hải Hậu lựa chọn là đơn vị thiết kế và thi cổng cổng chào điện tử của huyện. Cổng chào được đặt trên cầu Yên Định. Đây là trung tâm của huyện, và cũng là vị trí cửa ngõ mở vào mảnh đất Hải Hậu văn hóa và anh hùng.

Bắt đầu triển khai từ ngày 12/8, sau 2 tuần làm việc, các kỹ sư và công nhân của công ty TECHPAL đã hoàn thiện việc thi công và lắp đặt cổng chào điện tử của huyện Hải Hậu. Vượt qua những khó khăn trong thi công thực địa, thời tiết mùa mưa bão, những nỗ lực và nhiệt huyết đã giúp chúng tôi hoàn thành công việc trước thời gian dự kiến.

Cổng chào điện tử của huyện Hải Hậu là công trình thiết thực góp phần chào mừng kỷ niệm 125 năm thành lập huyện nhà và Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo công ty Cổ phần TECHPAL đã kính tặng huyện Hải Hậu gói Led trang trí trên cây cầu Yên Định và tòa tháp Tưởng niệm liệt sỹ của huyện nhà.

Công trình cổng chào Hải Hậu tiếp tục ghi dấu vào sự trưởng thành lớn mạnh của công ty Cổ phần TECHPAL. Những kỹ sư và công nhân TECHPAL, bằng trí tuệ và kinh nghiệm, luôn nỗ lực để ứng dụng công nghệ tiên tiến vào phục vụ đời sống, cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, đáp ứng những yêu cầu thực tiễn, giữ vững niềm tin khách hàng dành cho chúng tôi.

Sau đây là một vài hình ảnh về quá trình thi công cổng chào Hải Hậu, và hình ảnh về thị trấn Yên Định (trung tâm huyện Hải Hậu) rực rỡ trong dịp Quốc khánh 2/9.

Công nghệ LED góp phần tô điểm cho thị trấn Yên Định rực rỡ trong dịp mùng 2/9.

(Ban biên tập website)