Video clip giới thiệu giải pháp cảnh báo an ninh TP-Safe trên VTV2

Tuyển Nguyễn
19/03/16
0

Đất nước trong thời kì đổi mới ngày càng phát triển: Công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Cuộc sống vật chất và tinh thần của mỗi người dân đều cải thiện rất nhiều. Nhưng đi song song với điều đó, là bối cảnh xã hội ngày càng phức tạp, những vụ trộm cướp giết người, tai nạn giao thông khiến người dân có nỗi lo âu về sự an toàn cho bản thân, cho gia đình, cho những người xung quanh, về sự vô cảm đang ngày càng lan rộng.

Xuất phát từ suy nghĩ cho cộng đồng nói chung và cho gia đình nói riêng, Phòng Nghiên cứu & Phát triển của Công Ty Cổ Phần TechPal đã cho ra đời ứng dụng TP-Safe – ứng dụng cảnh báo an ninh, được coi là “cứu tinh” trong những tình huống khẩn cấp.

Chính vì những ưu điểm và tính thiết thực, Ứng dụng TP-SAFE đã lọt vào danh sách Chung kết Nhân Tài Đất Việt năm 2015, đồng thời nhóm Tác Giả phòng Nghiên cứu & Phát Triển cũng hoàn thiện hơn nữa, và được ra mắt trên sóng VTV2 – chương trình Nhịp Sống Công Nghệ ngày 16/03 vừa qua. Ứng dụng là sự nỗ lực không hề nhỏ của công ty mong muốn đưa cộng đồng gần lại với nhau hơn, đồng thời trong tương lai sẽ còn phát triển nhiều thiết bị, ứng dụng hay áp dụng vào cuộc sống, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của tất cả mọi người. 

(Ban biên tập website)