TECHPAL vinh dự nhận bằng khen Techmart 2015

Techmart Quốc tế Việt Nam 2015 là chợ công nghệ và thiết bị tổng hợp, đa ngành với mục đích khuyến khích các tổ chức KH&CN, doanh nghiệp, tập thể và cá nhân giới thiệu, chào bán, tìm mua công nghệ thiết bị trong mọi lĩnh vực. Đây là sự kiện khoa học và công nghệ quan trọng trong năm 2015, do Bộ Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Khoa học và Công nghệ ASEAN, UBND TP.Hà Nội và UBND TP.HCM phối hợp tổ chức. 

Là một trong những đơn vị tham gia hội chợ công nghệ thường niên, Công ty cổ phần TechPal tiếp tục mang đến Techmart 2015 nhiều sản phẩm nổi bật.

Gian hàng của Công ty cổ phần Techpal tại hội chợ Techmart 2015

Công ty cổ phần Techpal được thành lập ngày 08/02/2010 và hoạt động dựa trên nền tảng các ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tế, bao gồm ba lĩnh vực chính:

Thứ nhất: nghiên cứu phát triển chuyển giao thiết kế và quy trình sản xuất thiết bị điện tử.

Thứ hai: tư vấn, cung ứng trọn gói linh kiện thiết bị điện tử, tự động hóa phục vụ trong công nghiệp & dân dụng.

Thứ ba: thiết kế và thi công bảng LED các loại.

Tại hội chơ Techmart 2015, Công ty cổ phần Techpal đã giới thiệu những dòng sản phẩm đặc trưng như thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas Mobile Gas Alarm & Home Gas Alarm; các sản phẩm cảm biến dòng, cảm biến điện áp của Công ty Hankook Sensors – Hàn Quốc. Nổi bật hơn cả là hệ thống cảnh báo an ninh TP-SAFE với các chức năng thiết yếu: cảnh báo cháy, cảnh báo đột nhập và cảnh báo sự cố (cảnh báo khi có tai nạn giao thông hoặc cảnh báo nguy hiểm …).“TP-SAFE” được Techpal nghiên cứu & sản xuất với mục đích là giải pháp cảnh báo trong các tình huống khẩn cấp, qua đó triển khai dịch vụ bảo vệ ứng cứu khẩn cấp 24/24 dựa trên cơ sở hợp tác với các đơn vị bảo vệ trên từng địa bàn khác nhau.

Giao diện thiết bị cảnh báo an ninh TP-SAFE

Bộ phận kỹ thuật Techpal giới thiệu tới khách hàng thiết bị cảnh báo an ninh TP-SAFE

Vinh dự được trưng bày tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E, Hà Nội, các dòng sản phẩm cảm biến của Công ty Hankook Sensor – Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm cảm biến mang tính xu thế trong tương lai.

Đại diện Công ty Hankook Sensor giới thiệu các dòng sản phẩm cảm biến tại hội chợ

Techmart Vietnam 2015 diễn ra trong 4 ngày với khoảng 460 hợp đồng và bản ghi nhớ đã được ký kết, với tổng giá trị khoảng 380 tỷ đồng. Lễ bế mạc hội chợ diễn ra vào ngày 04/10/2015. Kết thúc hội chợ, Công ty cổ phần Techpal vinh dự nhận bằng khen của Giám đốc sở khoa học và công nghệ Hà Nội, được vinh danh là đơn vị có những đóng góp tích cực cho hội chợ.

Bằng khen vinh danh đơn vị tích cực tham gia hội chợ công nghệ tại Techmart 2015

Tấm bằng khen giống như một nguồn động viên, khích lệ, thôi thúc đội ngũ cán bộ công nhân viên đặc biệt bộ phận Phòng nghiên cứu phát triển R&D của Techpal tiếp tục nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo mang tới hội chợ công nghệ năm sau những sản phẩm, thiết bị đột phá hơn nữa.

(Ban quản trị website)

Để lại bình luận