Thông báo nghỉ mát cho CBNV công ty

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời đầu tiên TECHPAL xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, sự gắn kết cũng như tạo điều kiện cho toàn thể CBCNV vui chơi, nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. TECHPAL tổ chức chương trình du lịch nghỉ mát hè 2022 tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh cho toàn thể nhân viên công ty. Vì vậy, chúng tôi trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác được biết để thuận tiện cho việc liên hệ công tác:

· Công ty sẽ nghỉ làm việc trong 3 ngày: Từ thứ năm ngày 28/07/2022 đến hết ngày chủ nhật 31/07/2022

· Sẽ trở lại làm việc bình thường vào: Thứ hai, ngày 01/08/2022

Trong thời gian trên mọi hoạt động liên quan đến báo giá, giao dịch, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn tại Văn phòng giao dịch ( 50, Đặng Thùy Trâm, P Dịch Vọng Hậu, Q Cầu Giấy, Tp Hà Nội) và Chi nhánh TP HCM (110/43/47 Đường Bà Hom, P 13, Quận 6, TP HCM) sẽ bị tạm ngừng. Các chi nhánh văn phòng khác vẫn hoạt động bình thường.

· Mọi giao dịch khẩn cấp liên quan đến tiếp nhận mail đặt hàng, nhận tiền thanh toán qua Ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

· (Trong thời gian nghỉ, quý khách hàng có công việc phát sinh cần hỗ trợ gấp xin vui lòng liên hệ Hotline: 099 6619 111)

Chúng tôi xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác được biết để thuận tiện trong việc giao dịch và có kế hoạch đặt hàng phù hợp!

Công ty Cổ phần TECHPAL trân trọng thông báo!