TECHPALSolar – tự hào Top 15 thương hiệu nhà thầu hàng đầu về ĐIỆN MẶT TRỜI được đánh giá bởi Tập đoàn điện lực Việt Nam

Vào ngày 09/09/2020 EVN chính thức triển khai nền tảng điện mặt trời mái nhà EVNSOLAR kết nối các chủ đầu tư và nhà thầu, cung cấp giải pháp toàn diện cho các chủ đầu tư là hộ gia đình, là doanh nghiệp có mái nhà, có nhu cầu phát triển dự án ĐMTMN.

evnsolar

Với sứ mệnh Phát triển nền năng lượng tái tạo điện mặt trời tại Việt Nam, TECHPAL SOLAR sẽ “tư vấn, đưa ra giải pháp tốt nhất và cung cấp trọn gói hệ thống điện mặt trời” cho các Chủ Đầu Tư là hộ gia đình, doanh nghiệp có mái nhà, mái xưởng có nhu cầu tìm hiểu, lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

🌞 TECHPAL SOLAR – thuộc TECHPAL GROUP  tự hào là nằm trong top 15 công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Điện Mặt Trời được EVN công nhận và khuyến cáo các Chủ Đầu Tư nên lựa chọn để hợp tác. (tham khảo thêm tại: https://solar.evn.com.vn/#/seeking-partner)

Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời mái nhà, thực hiện thành công rất nhiều các dự án điện mặt trời lớn trên khắp đất nước Việt Nam, TECHPAL SOLAR tự tin sẽ mang đến những hệ thống điện mặt trời có chất lượng tốt nhất cùng sự hài lòng tối đa dành cho các Chủ Đầu Tư là Hộ Gia Đình và Doanh Nghiệp.

Công ty Cổ Phần TECHPAL luôn hoạt động với phương châm:

“Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ
Luôn luôn hướng tới khách hàng
Năng động, sáng tạo
Hợp tác, chia sẻ, tin cậy”

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng các Chủ Đầu Tư để có thể mang đến những gì tốt nhất cho Chủ Đầu Tư và cùng nhau phát triển nền năng lượng sạch, năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Thành công của Quý Khách chính là sự phát triển của TECHPAL.

Để lại số điện thoại ở cmt nhân viên tư vấn của Techpal sẽ gọi cho Quý Khách tư vấn trực tiếp hoặc liên hệ với Solar Techpal:

🌐 Website: solar.techpal.vn
📧 Email: Solar@techpal.vn
☎️ Hotline:
🏢 Hà Nội: 096-118-9428
🏢 Hồ Chí Minh: 096-662-6487

📍 Địa chỉ:
🏢Hà Nội: Số 50 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội
🏢Hồ Chí Minh: Số 110/43/47 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

#dienmattroi #pinmattroi #lapdatdienmattroi #nangluongmattroi

Để lại bình luận