TECHPAL nhận bằng khen tham gia tích cực tại triển lãm chuyển đổi số Hà Nội

Trong các ngày 10 và 11 tháng 12/2022, Sở Khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội đã tổ chức triển lãm “Chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo năm 2022” nhằm truyền tải thông điệp: Chuyển đổi số là quá trình chuyển đổi tư duy, nhận thức trong thời đại công nghệ số. Đây là sự kiện lớn đầu tiên trong Chương trình phát triển thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hà Nội đến năm 2030. Tham dự triển lãm có 54 gian hàng trưng bày các sản phẩm của 44 doanh nghiệp và các trường đại học dẫn đầu về KH&CN tại Hà Nội.

Phó Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội phát biểu tại Lễ khai mạc của triển lãm

Với vai trò là doanh nghiệp có chiều sâu về công nghệ, Công ty CP Techpal tích cực tham gia triển lãm, mong muốn được gặp gỡ, kết nối, giao lưu và học hỏi các thành quả KH&CN của các đơn vị có chuyên môn tại Hà Nội.

Gian hàng của TECHPAL tại buổi triển lãm

Đến với triển lãm, Techpal đã đem đến hai dòng sản phấm chính : Thiết bị sạc pin thông minh iPin và các sản phẩm Hành tím Vĩnh Châu TECHPAL, đặc sản Sóc Trăng, được ứng dụng công nghệ cao trong lưu trữ, chế biến và thương mại sản phẩm.

Các sản phẩm hành tím Vĩnh Châu của Techpal

Hành tính Vĩnh Châu TECHPAL là dòng sản phẩm đầu tiên của Techpal trong định hướng phát triển chuỗi các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng chuyển đổi số như công nghệ truy xuất nguồn gốc thực phẩm sạch. Từ những củ hành được tuyển chọn tại những thửa ruộng của người dân tỉnh Sóc Trăng Techpal đã cho ra các dòng sản phẩm như hành tươi và hành tím sấy lát, được ứng dụng dây chuyền công nghệ cao tại nhà máy hành tím của Techpal trong toàn bộ quá trình sơ chế, chế biến và lưu trữ. Từ đó khiến hành tím Techpal có độ an toàn thực phẩm cao và khả năng lưu trữ lâu hơn rất nhiều so với các phương pháp truyền thống. Sản phẩm Hành tím Vĩnh Châu TECHPAL đang được phân phối tại hầu khắp các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch ,… và hướng tới xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Bế mạc buổi triển lãm Công ty CP TECHPAL vinh dự được Sở Khoa học và Công nghệ Thành phố Hà Nội trao tặng giấy chứng nhận tham gia tích cực triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo năm 2022.

Giấy chứng nhận tham gia buổi triển lãm chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo.

Ban biên tập Website