TECHPAL Group tổ chức họp mặt cổ đông lần đầu năm 2022 tại Tam Đảo

Trải qua gần 15 năm hình thành và phát triển, TECHPAL nhận thấy rằng một doanh nghiệp muốn khẳng định vị thế, bên cạnh yếu tố tiên quyết là lợi nhuận thì cần có thêm nhiều giá trị khác song hành. Đó là các giá trị về thương hiệu, về sản xuất sản phẩm, về tài sản và về những đóng góp cho xã hội. Mục tiêu của doanh nghiệp là sản xuất kinh doanh đem lại lợi ích cho xã hội và hiệu quả chính là việc được xã hội đánh giá, công nhận. Bên cạnh đó, xem xét mô hình các doanh nghiệp lớn trên thế giới, chỉ khi phát triển theo hướng đại chúng – IPO thì doanh nghiệp mới khẳng định được sự phát triển và bền vững theo thời gian. Xuất phát từ những nhận thức đó, TECHPAL đã dần học hỏi, chuyển đổi định hướng, mô hình hoạt động dần sang công ty đại chúng, để có thể mở rộng cửa chào đón các nhà đầu tư, các cổ đông cùng tham gia đóng góp cho sự phát triển mạnh mẽ và vững chắc hơn nữa.

Ngày 27/11/2022, tại Trung tâm hội nghị Venus Tam Đảo (Khu 1, thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc), lần đầu tiên TECHPAL tổ chức chương trình gặp mặt các cổ đông, các nhà đầu tư tiềm năng, những người đã tin tưởng đồng hành và chia sẻ những khó khăn bước đầu với TECHPAL. Tham gia chương trình gặp mặt có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty (BLĐ), các cổ đông, các nhà đầu tư tiềm năng và khách mời tiêu biểu.

Chương trình TECHPAL gặp mặt cổ đông năm 2022

Tại buổi gặp mặt, Phó tổng giám đốc ông Nguyễn Thế Tài đã trình bày khái quát quá trình hình thành và phát triển, các dấu mốc quan trọng từ khi thành lập tới nay. Bên cạnh đó, ông Nguyễn Thế Tài cũng báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2021-2022. Theo đó, mặc dù chịu ảnh hưởng chung của đại dịch Covid-19 nhưng với đường lối đúng đắn, TECHPAL vẫn đạt được kết quả khá ấn tượng trong các năm 2021-2022 thể hiện ở doanh thu và số lượng, hiệu quả các dự án đã được triển khai.

Tiếp theo, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT) ông Vũ Ngọc Đỉnh trình bày định hướng phát triển giai đoạn 2022 -2025 và tầm nhìn tới năm 2030. Chiến lược phát triển của TECHPAL là tiếp tục đầu tư nhiều chuỗi Dự án nông nghiệp công nghệ cao ở khắp các tỉnh trên cả nước, đặc biệt các tỉnh có kinh tế khó khăn và có các chính sách ưu tiên doanh nghiệp đầu tư phát triển.

Trình bày của TGĐ Vũ Ngọc ĐỉnhTrình bày của P.TGĐ Nguyễn Thế Tài

Sau đó, ông Nguyễn Văn Thìn – một cổ đông của Công ty đã chia sẻ kế hoạch, định hướng phát triển Techpal trở thành công ty đại chúng vào năm 2025. Trong đó, ông đã nêu ra các cơ sở đảm bảo tính khả thi và an toàn để TECHPAL triển khai mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán.

Để chuẩn bị các công tác trước thềm Đại hội cổ đông thường niên năm 2023, HĐQT và Ban kiểm soát lâm thời (BKS) được lập và ra mắt tại buổi gặp mặt lần này. HĐQT của TECHPAL bao gồm 5 thành viên là: ông Vũ Ngọc Đỉnh – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ, ông Nguyễn Thế Tài, bà Tống Thị Thu Huyền, ông Dương Văn Hào cùng ông Đào Bảo Ngọc – thành viên HĐQT độc lập. BKS lâm thời gồm 3 thành viên là: bà Lê Thị Hiền – Trưởng BKS, ông Nguyễn Văn Thìn và ông Lê Mạnh Hùng. Đây là những cá nhân có đầy đủ các tiêu chí sau: là cổ đông của Công ty, đáp ứng được yêu cầu chuyên môn, đáp ứng yêu cầu quy định luật chứng khoán và luôn tình nguyện, sẵn sàng tham gia các công việc của Công ty.

HĐQT và BKS trao đổi thông tin, ý kiến với các cổ đông, nhà đầu tư

Tại buổi gặp mặt này, HĐQT và BKS đã tiếp nhận và thông tin, giải đáp cụ thể với các câu hỏi, các vấn đề các cổ đông và nhà đầu tư quan tâm. Đồng thời, các cổ đông và các nhà đầu tư cũng phát biểu cảm nhận của bản thân đối với tình hình hoạt động, định hướng phát triển của Công ty. Kỹ sư “người hùng” Lê Văn Tạch đã có lời phát biểu chân thực sau khi tham gia chuyến đi khảo sát các dự án TECHPAL ở các tỉnh miền Tây Nam bộ: “Việc áp dụng công nghệ cao trong nông nghiệp là định hướng đúng đắn, bắt kịp xu hướng thời đại. TECHPAL đã vận dụng tốt công nghệ để ứng dụng vào việc phát triển nông nghiệp, bước đầu tạo ra những sản phẩm tốt và được thị trường đón nhận. Tôi rất tin tưởng hướng đi này. Qua việc thăm quan khảo sát thực tế, tôi cảm nhận môi trường địa lý khi hậu rất phù hợp phát triển năng lượng tái tạo và nông nghiệp chăn nuôi, vị trí địa lý xa khu dân cư; chỉ tồn tại điểm nhỏ là khó khăn về hạ tầng giao thông cần được đầu tư khắc phục. Tôi cùng BLĐ TECHPAL tiếp xúc nhiều lãnh đạo địa phương, họ cởi mở và chia sẻ luôn tạo điều kiện để TECHPAL sớm triển khai dự án chăn nuôi tới đây”.

Phát biểu của ông Lê Văn Tạch  Phát biểu của ông Nguyễn Văn Thìn

TECHPAL có được những thành công bước đầu ở thời điểm hiện tại, không thể không kể tới sự đồng hành của các chuyên gia cố vấn, các cá nhân tâm huyết. Trước khi kết thúc chương trình gặp mặt, đại diện BLĐ Công ty đã có lời cảm ơn sâu sắc và trao quà tri ân tới TS. Vũ Ba Đình, bà Lê Thị Hiền, bà Tống Thị Thu Huyền – những cá nhân đã sát cánh cùng TECHPAL từ những bước đi đầu tiên để xây dựng và vẫn luôn tiếp tục đóng góp vì sự phát triển của công ty.   

TECHPAL dành lẵng hoa tươi thắm tri ân đến các cá nhân tâm huyết

Phát biểu kết thúc chương trình gặp mặt, Chủ tịch HĐQT Vũ Ngọc Đỉnh bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến các cổ đông, nhà đầu tư đã dành sự quan tâm, sự chia sẻ và ủng hộ cho hoạt động của TECHPAL trong suốt thời gian qua, đặc biệt sự tin tưởng ngay cả những giai đoạn vô vàn khó khăn. Chủ tịch nhấn mạnh: “TECHPAL chúng tôi có niềm tin và quyết tâm phát triển bởi chúng tôi đã may mắn nhận được sự tham gia ủng hộ của nhiều cổ đông, trong đó có các cổ đông có chuyên môn sâu trong lĩnh vực tài chính-kinh doanh, có những cổ đông là các trí thức hiểu biết rộng, có cả những cổ đông là người có nhiều đóng góp được toàn xã hội công nhận. Chúng tôi mong muốn buổi gặp mặt lần này là khởi đầu để chúng ta tiếp tục chung sức cho các kế hoạch phát triển đã đề ra, đồng thời quy tụ được thêm các cổ đông cũng như nguồn vốn, và tiến hành đại hội cổ đông trong năm tới. Vẫn biết khởi sự còn nhiều gian khó, thời cơ gắn liền thách thức, chúng tôi luôn tin tưởng sự đồng lòng và ý chí quyết tâm của tập thể người lao động TECHPAL cùng các cổ đông sẽ là chìa khóa để chúng ta vượt qua mọi khó khăn, đạt mục tiêu tiến tới IPO muộn nhất vào năm 2025 trên sàn chứng khoán UPCOM”. Để đáp lại niềm tin và sự ủng hộ của các cổ đông, nhà đầu tư, TECHPAL luôn nỗ lực hết sức để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong các hoạt động, tối đa lợi ích cho doanh nghiệp, cổ đông và người lao động.

Ban lãnh đạo TECHPAL và các cổ đông, các nhà đầu tư, các đại biểu

Quý cổ đông, nhà đầu tư cần thông tin, tài liệu về kết quả buổi gặp mặt cổ đông 2022, vui lòng liên hệ:

  • Trần Thị Kim Dinh
  • SĐT: 0366152888
  • Email: dinhttk@techpal.vn

Ban biên tập Website