“Hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến TP-Safe” trên Sáng Tạo Việt (VTV3)

Hỏa hoạn, tai nạn, hay thậm chí là trộm cướp, bắt cóc… những sự cố bất ngờ này có thể sẽ đến với bất kỳ ai, và vào bất kỳ lúc nào… Vậy phải làm sao để hạn chế những rủi ro không đáng có?!

Chỉ cần lắc điện thoại một cái là ngay lập tức sẽ có người đến ứng cứu kịp thời…

Vào lúc 9h, Chủ nhật ngày 04/02/2018, trên sóng truyền hình chương trình ” Sáng tạo Việt” của VTV3, ông Vũ Ngọc Đỉnh, tác giả giải pháp, đã giới thiệu giải pháp hữu ích ” Hệ thống cảnh báo an ninh”. Cùng tham gia với hai đội chơi đến từ Trường đại học Thái Nguyên và Câu lạc bộ Thanh niên Khởi nghiệp Hà Nội góp ý giúp giải pháp hoàn thiện và thuận tiện cho người dùng.

Một số hình ảnh tại trường quay:

Thông tin thêm:

Chương trình Sáng tạo Việt được triển khai sẽ thực sự là nơi hội tụ của mọi tầng lớp nhân dân trên khắp mọi miền Tổ quốc đóng góp sáng kiến, sáng chế, giải pháp công nghệ, tạo ra những nguồn lực mới giúp cho phát triển kinh tế lâu dài và bền vững của đất nước.

Chương trình Sáng tạo Việt được phát động và thực hiện rộng rãi dưới hình thức một gameshow truyền hình dành cho mọi đối tượng đặc biệt là giới trẻ sẽ là động lực thúc đẩy phong trào thi sáng tạo và phát triển khoa học công nghệ cho các cá nhân, tổ chức thuộc mọi tầng lớp nhân dân trên cả nước, đồng thời hỗ trợ, kết nối các tác giả sáng chế/ giải pháp công nghệ Việt Nam với cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước.

Thông qua đó, Chương trình góp phần huy động các nguồn lực của xã hội vào công cuộc phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.