Du lịch hè 2018, TECHPAL – Cô Tô : Đoàn kết là sức mạnh

Công ty Cổ phần TECHPAL luôn quan tâm, chú trọng tổ chức xây dựng phong trào hoạt động vui chơi giải trí, du lịch nghỉ mát cho cán bộ, công nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây là một trong những hoạt động thường niên hằng năm mà công ty muốn chăm sóc cho đời sống tinh thần, mang lại những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn, xua tan đi những mệt mỏi, áp lực của công việc cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong một năm vừa qua.

Hè 2018, từ ngày 01/08/2018 đến 04/08/2018 Công đoàn Công ty Cổ phần TECHPAL đã tổ chức chương trình nghỉ dưỡng 2018 cho cán bộ công nhân viên công ty và người thân tại huyện đảo Cô Tô ( Quảng Ninh) với sự tham gia gần 30 nhân viên và người thân trong gia đình của cán bộ nhân viên.

Chuyến đi là dịp để mọi người gắn kết tất cả cán bộ, công nhân viên từ các phòng ban lại với nhau, tạo sự đoàn kết , gắn bó lâu dài trong cơ quan. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người có cơ hội sinh hoạt chung, hiểu biết nhiều hơn về các đồng nghiệp, bạn bè trong và ngoài công ty. Ngoài việc tổ chức đưa đón CBCNV tới nơi nghỉ mát và bố trí ăn ở, nghỉ ngơi chu đáo, Công đoàn còn tổ chức các hoạt động thể thao và giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục sôi nổi.

Ảnh: Hoạt động thể dục thể thao với nhiều trò chơi như Kéo co, ném bóng, bóng đá bãi biển,…

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát, mọi người trở về thành phố an toàn. Ban Lãnh đạo Công ty luôn động viên và mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, góp sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Ban chấp hành Công đoàn thay mặt cho toàn thể CBNV thuộc TECHPAL và người thân gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban Lãnh đạo Công ty vì đã quan tâm, chăm lo đến đời sống tinh thần của CBNV tạo điều kiện thuận lợi cho CBNV có một kỳ nghỉ dưỡng vui vẻ và gắn kết.

( Ban biên tập website)