Chương trình thiện nguyện của Công ty cổ phần TECHPAL – trao tặng 100 suất quà cho các gia đình khó khăn ở huyện An Minh

Ban biên tập
Tháng Một 11th, 2022
0

Trong tình hình nguy hiểm mà đại dịch Covid-19 gây ra, hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Ủy ban MTTQ Việt Nam về chung tay phòng, chống dịch Covid-19, vào sáng ngày 09/08/2021, Công ty cổ phần TECHPAL  đã tổ chức một buổi thiện nguyện trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo ở huyện An Minh.

Đại diện công ty trao tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo ở huyện An Minh

Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện An Minh đã thay mặt các hộ gia đình đến nhận và gửi lời cảm tạ sâu sắc đến TECHPAL

UBMTTQ Việt Nam huyện An Minh gửi lời cảm tạ đến TECHPAL

Chiều ngày 9/8/2021, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tỉnh Kiên Giang đã tổ chức hội nghị giao ban kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh; chủ trì hội nghị có đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Lưu Trung, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh. Báo cáo tại buổi làm việc, bác sĩ Nguyễn Thành Nam, Trưởng phòng Y Dược, Sở Y tế cho biết: tính đến 10 giờ ngày 9/8/2021, tỉnh có 486 ca mắc Covid-19 (106 ca nhập cảnh và 380 ca trong tỉnh). Riêng tại huyện An Minh có 9 ca (từ ngày 19/7 đến nay có 4 ca).

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra căng thẳng, dự án Chăn nuôi sử dụng công nghệ cao kết hợp Sản xuất điện mặt trời áp mái tại huyện An Minh – Kiên Giang của TECHPAL cũng nghiêm túc thực hiện các biện pháp khử khuẩn nghiêm ngặt và vệ sinh chuồng trại để đảm bảo cho sức khỏe của công nhân tại trang trại và vì sức khỏe cộng đồng.

Khu vực khử khuẩn tại dự án

Vệ sinh chuồng trại tại dự án 

Hiểu rõ được tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Kiên Giang, Công ty cổ phần TECHPAL tổ chức buổi thiện nguyện này nhằm hiện thực hóa mục tiêu hướng tới phát triển chung của cộng đồng. Thông qua sự kiện, TECHPAL mong muốn lan tỏa truyền thống quý báu của dân tộc, góp phần chia sẻ khó khăn với người dân và cùng chung tay với cả nước vượt qua đại dịch Covid – 19.

(Ban biên tập website)