Thư chúc Tết và Thông báo nghỉ Tết Kỷ Hợi 2019

Thưa Quý khách hàng và Đối tác!

Bước sang thềm năm mới Kỷ Hợi 2019!

Công ty Cổ phần TECHPAL xin gửi tới quý khách hàng và gia đình năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý

Trước tiên, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần TECHPAL, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Đối tác, đã tín nhiệm và quan tâm tới các sản phẩm và dịch vụ của công ty trong thời gian qua. Sự ủng hộ và niềm tin của Quý khách hàng và đối tác chính là thành công lớn nhất của công ty chúng tôi trong suốt năm 2018. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần giữ vững và phải nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ hơn nữa để mang đến cho Quý khách hàng và đối tác sự hài lòng tốt nhất cho niềm tin cao nhất.

Toàn thể đội ngũ nhân viên của Công ty Cổ phần Techpal sẽ coi đó như một lời hứa phải thực hiện trong thời gian tới. Chúng tôi mong nhận được sự quan tâm hơn nữa của Quý khách hàng và đối tác.

Để thuận lợi cho Quý khách hàng và Đối tác sắp xếp công việc của mình hiệu quả hơn, chúng tôi kính gửi đến Quý khách hàng ” LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH KỶ HỢI 2019″ như sau:

– Công ty bắt đầu nghỉ Tết từ Thứ Bảy ngày 02/02/2019 ( nhằm ngày 28 tháng 12 Âm Lịch)

– Làm lại từ Thứ 2 ngày 11/02/2019 ( nhằm ngày 07 tháng 01 Âm lịch)

Một lần nữa, Công ty Cổ phần TECHPAL xin được gửi tới Quý khách hàng, những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón năm mới 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng kính báo!

Giám đốc

Vũ Ngọc Đỉnh

Để lại bình luận