Techpal giao lưu khai xuân và chúc mừng Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Trải qua một năm 2020 đầy biến động vì đại dịch Covid nhưng công ty Cổ Phần Techpal vẫn đứng vững, vượt qua và phát triển hơn. Tất cả là nhờ vào nỗ lực của BGD và toàn thể nhân viên đã cố gắng, phấn đấu cùng công ty.

BGD Công ty Cổ Phần Techpal tặng quà tết tới tập thể nhân viên tại trụ sở Hà Nội

Tiến đến năm 2021, Techpal hướng tới những mục tiêu mới, thử thách mới và công ty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát triển bản thân, nâng cao thu nhập cũng như có công việc, cuộc sống tốt nhất.

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, Techpal đã tổ chức buổi tiệc thân mật khai xuân 2021 và chúc mừng quốc tế phụ nữ 8/3 tại trụ sở Hà Nội, chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và chi nhánh tỉnh Kiên Giang.

Ông Nguyễn Thế Tài- PGD Công ty CP Techpal thay mặt Công Ty gửi tặng đến tập thể nhân viên nữ lãng hoa tươi đẹp nhất
Tập thể nhân viên tại Trụ sở Hà Nội công ty CP Techpal liên hoan 8/3
Tập thể nhân viên chi nhánh Miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh công ty CP Techpal liên hoan 8/3

Trong buổi tiệc thân mật, công ty đã gửi đến những phần quà kèm lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị/em phụ nữ tại công ty, chúc chị em luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công công việc cũng như cuộc sống. Chúc toàn thể nhân viên có một năm 2021 làm việc tốt, thành công trên mọi mặt trận và Công ty có một năm gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới !!!

 

 

 

Để lại bình luận