TECHPAL FC – Sức trẻ sau giờ làm việc

Theo chủ trương và định hướng phát triển lâu dài được Ban lãnh đạo công ty đề ra, bên cạnh việc nâng cao đời sống vật chất cho mỗi cán bộ công nhân viên thì việc làm phong phú thêm đời sống tinh thần cũng luôn được quan tâm và đẩy mạnh. Chính vì vậy, các hoạt động thể thao, vui chơi văn hoá cũng thường xuyên được Công ty tổ chức. Trong đó, bóng đá vẫn được coi là môn thể thao hàng đầu, thu hút được sự tham gia đông đảo của các thành viên. Đội bóng đá nam TECHPAL FC được chính thức thành lập, bằng sức trẻ của mình sẽ là lá cờ tiên phong trong việc rèn luyện sức khỏe cũng như tăng cường sự gắn kết giao lưu giữa các thành viên trong công ty.

Ngay sau khi được thành lập, đội bóng đá nam TECHPAL FC đã tổ chức thi đấu giao hữu tại sân thể thao cỏ nhân tạo Mỹ Đình. 

10156158 447718988707224 2139778102 n

Với tinh thần quyết tâm cao khi bước vào sân đội trưởng hai đội đã lên giây cót cho toàn đội đây là một trận đấu cực cực kỳ quan trọng. Niềm đam mê chinh phục trái bóng tròn đã khiến anh em TECHPAL FC không ngần ngại tung ra những cú sút nguy hiểm về phía khung thành thủ môn, những pha tấn công dồn dập như vũ bão.

TECHPALFC

(Ảnh) Tấn công dần dập

Với những cầu thủ có chất lượng chuyên môn cao  như: Cồ Công, Thế Tài, Tấn Trường, Văn Tuyển, Trắc Hảo và một nhân tố vô cùng quan trọng có thể nói ông là cây át chủ bài cho đội nào sở hữu ông một người lớn tuổi nhất công ty: Ông Minh Quảng (mang áo số 6) đã khiến trận đấu diễn ra vô cùng hấp dẫn.

TECHPALFC2

(Ảnh) Hậu vệ cây át chủ bài: Số 6 tạo nên một sự khác biệt quá lớn nơi hàng thủ đội 1

Sự nỗ lực bao giờ cũng sẽ được đền đáp bằng những bàn thắng.

TECHPALFC3

 (Ảnh) Pha ăn mừng bàn thắng của 2 cầu thủ.

Những trận đấu như thế này không chỉ giúp các thành viên tham gia tăng cường sức khoẻ mà còn đem lại những phút giây thư giãn bổ ích  cho những thành viên còn lại, đặc biệt là những cổ động viên nhiệt tình.

 Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Cổ phần TECHPAL, Giám đốc Vũ Ngọc Đỉnh động viên, kích lệ tinh thần anh chị em và mong muốn một tập thể TECHPAL, một đội bóng TECHPAL FC sẽ đoàn kết hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để đạt kết quả tốt nhất trong năm 2014 này.

Ban Biên tập website tổng hợp

Để lại bình luận