Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Mouser thăm và làm việc với Công ty Cổ phần TECHPAL

Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thương mại giữa Việt Nam và nhà phân phối linh kiện điện tử Mouser – Mỹ (http://mouser.com), ngày 13-5, Giám đốc điều hành mảng Kinh doanh và Marketing khu vực châu Á, Minky Lam, đã tới thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần TECHPAL.

Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu linh kiện điện tử, hiện nay, Công ty Cổ phần TECHPAL có văn phòng giao dịch tại 23, Đặng Thuỳ Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội, hoạt động với mạng lưới khách hàng tại khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước, trong đó hai thị trường chính là Hà Nội và Tp, Hồ Chí Minh. Một trong những đơn vị cung cấp phân phối linh kiện điện tử chính hãng mà TECHPAL triển khai thực hiện hợp tác hiệu quả thời gian qua là nhà phân phối Mouser. Đây cũng là nhà phân phối linh kiện điện tử chính hãng có nhiều tiềm năng, thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam.

MS-TP 1

Làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần TECHPAL, đại diện nhà phân phối Mouser, Mr Minky Lam cho biết: Mouser là một nhà phân phối linh kiện hàng đầu thế giới, với hàng trăm đối tác, nhà máy cung cấp nguồn linh kiện đáp ứng cho hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới, và Việt Nam là một thị trường mở, phù hợp với tiêu chí phát triển của Mouser. Vì vậy, với kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử tại Việt Nam, TECHPAL sẽ là một trong những nhà đại diện chính thức của Mouser tại Việt Nam, nhằm đem đến giải pháp, và nhập khẩu, phân phối sản phẩm từ nhà phân phối Mouser đến tay khách hàng tại Việt Nam với chi phí thấp nhất.

MS-TP 3

MS-TP 5

MS-TP 4

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công ty Cổ phần TECHPAL và đại diện nhà phân phối Mouser, Mr Minky Lam, đã trao đổi, thảo luận một số vấn đề về khách hàng, môi trường làm việc tại Việt Nam, cùng nhiều nội dung liên quan đến các dự án TECHPAL đang triển khai, tham quan văn phòng làm việc, các sản phẩm TECHPAL đã và đang phát triển.

MS-TP 2

 (Ban Biên tập Website)

Để lại bình luận