TECHPAL – Cung cấp và lắp đặt thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas cho hệ thống kho gas của Công ty Xăng Dầu Thái Bình

Thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas Mobile Gas Alarm được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ tiên tiến, nhằm bảo vệ tính mạng con người, mang lại an toàn cho gia đình và các cơ quan, đơn vị là trên hết. Chính vì lẽ đó Công ty Xăng Dầu Thái Bình đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Mobile Gas Alarm là giải pháp an toàn cháy nổ cho một loạt hệ thống kho chứa gas của mình.

Ngày 09/10/2015, Công ty Cổ Phần Techpal đã ký hợp đồng cung cấp & lắp đặt thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas Mobile Gas Alarm cho Công ty Xăng Dầu Thái Bình.

MOBILE GAS ALARM do Công ty Cổ phần TECHPAL nghiên cứu sản xuất được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu và tiêu chuẩn an toàn Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn với vỏ làm bằng nhựa ABS chống cháy; màn hình hiển thị 5-inch; có gắn thẻ SIM với dải tần hoạt động là GSM 900-1800MHz và hỗ trợ 4 hình thức cảnh báo rò rỉ gas: theo tin nhắn SMS, còi, đèn và nồng độ gas rò rỉ trên màn hình LCD. 

Sản phẩm được trang bị những tính năng vượt trội so với các sản phẩm hiện có trên thị trường:

• Khi có sự cố rò rỉ khí Gas thiết bị cảnh báo từ nồng độ thấp 300PPM và không giới hạn khi nồng độ Ga tăng cao. (Sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường không rõ nguồn gốc chỉ báo được nồng độ thấp, không báo được khi nồng độ Gas tăng cao. Rất nguy hiểm khi người dân hiểu nhầm là nồng độ Gas trong nhà không còn).

 • Khi có sự cố rò rỉ khí Gas thiết bị sẽ hú còi báo động, đồng thời tự động gọi tới 2 số điện thoại mà người dùng đã đăng ký. Sau khi cuộc gọi kết thúc là tin nhắn. Hai hình thức gọi điện và nhắn tin sẽ diễn ra liên tục khi nồng độ khí Gas trong khu vực giảm xuống dưới mức nguy hiểm.

 • Thiết bị cảnh báo qua còi, đèn và quan trọng là thiết bị có chức năng cảnh báo từ xa qua điện thoại di động (sản phẩm khác chỉ có thể cảnh báo qua còi, đèn).

 • Thiết bị được thiết kế thêm màn hình LCD (có chức năng thể hiện nồng độ khí Gas trong nhà bếp, thể hiện được thiết bị có hoạt động bình thường hay không).

 • Thiết bị được trang bị Pin (trong trường hợp mất điện thiết bị vẫn hoạt động bình thường. Pin dùng tối đa 48h, có điện tự động sạc Pin, khi Pin đầy tự ngắt sạc).

 • Thiết bị được sử dụng cảm biến và chip điều khiển nhập khẩu từ Mỹ nên đảm bảo không có tình trạng báo nhầm do khói thuốc, hơi rượu…như một số thiết bị khác đang bán trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Khác với các hệ thống báo cháy khác, sản phẩm chỉ lắp đặt đơn giản bằng cách treo trong các hộ gia đình và không cần triển khai đồng bộ với khâu thi công công trình nên có thể ứng dụng cho tất cả các đối tượng như: hộ gia đình, chung cư, trung tâm thương mại (cho từng kiot)…Đây là sản phẩm kết hợp đa tính năng phù hợp với xu thế tiện nghi của “nhà thông minh”.

Mobile Gas Alarm luôn luôn mang lại sự an tâm cao nhất cho khách hàng.

[Ban biên tập website]

 

Để lại bình luận