Triển khai hợp tác giữa TECHPAL và Công ty HANKOOK – Hàn Quốc

Ngày 19/08/2015 Công ty cổ phần TECHPAL được mời tham gia chương trinh “Business meeting ASIA 2015 in Hanoi [ASPA/ DAEGU TP]” do Đại diện Hiệp hội DN Hàn Quốc ( SMBA & SBC) tổ chức tại Tầng 2 Tòa nhà F Ville khu công nghệ cao láng hòa lạc, thông qua hội nghị này công ty TECHPAL đã gặp gỡ và trao với rất nhiều đối tác từ phía hàn quốc,từ đó mở ra cơ hội hợp tác giữa hai bên.

 

20140908-1455012473

Hankook Sensor(CEO Shin Jeong-Weon)

IMAG0497
[Cty TECHPAL trao đổi với phía Cty Hàn Quốc]

Tiếp đó, với cùng tầm nhìn và chiến lược phát triển kinh doanh ngày 20/08/2015 Công ty cổ phần TECHPAL có buổi làm việc với đại diện Công ty HANKOOK SENSOR – Hàn Quốc tại Tầng 3 tòa nhà TECHPAL.Hai bên ký biên bản ghi nhớ cùng cam kết dành cho nhau những chính sách ưu tiên và ưu đãi trên nguyên tắc hợp tác của các đối tác chiến lược toàn diện. Tham dự lễ ký kết: đến từ phía Công ty cổ phần TECHPAL , với sự có mặt của Giám đốc Ông. Vũ Ngọc Đỉnh , Trưởng phòng kinh doanh Ông. Nguyễn Thế Tài, đến từ phía Công ty Hankook (Hàn Quốc) với sự có mặt của Bà Shin, Jung-Won , Giám đốc điều hành. Công ty HANKOOK SENSOR là công ty chuyên sản xuất trong linh vực cảm biến dòng.

IMAG0512

[Ông Vũ Ngọc Đỉnh phát biểu với phía Hàn Quốc]

Theo đó, Công ty TECHPAL sẽ trở thành đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm công nghệ của Công ty HANKOOK tại thị trường Việt Nam, đồng thời Công ty TECHPAL tham gia gia công một số công đoạn sản xuất cảm biến dòng cho công ty HANKOOK SENSOR. Hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng kế hoạch chiến lược phát triển mở rộng hợp tác với công ty công nghệ Hàn Quốc của Công ty TECHPAL.

IMAG0514

[ Ông Vũ Ngọc Đỉnh trao quà lưu niệm cho Công ty Hankook sensor ]

IMAG0520

[ Chụp ảnh lưu niệm với công ty]

(Ban Biên tập website)

Để lại bình luận