TECHPAL – JICA Nhật Bản

Trong khuôn khổ hợp tác kỹ thuật giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ Nhật Bản về việc tăng cường năng lực đào tạo giáo viên kỹ thuật dạy nghề với sự hỗ trợ của Jica -Cơ quan Hợp tác Quốc Tế Nhật Bản.

Qua việc giới thiệu của Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội,  ngày 07 tháng 03 năm 2014 tại văn phòng Công ty Cổ phần Techpal số 23  Đặng Thùy Trâm đã diễn ra buổi làm việc giữa ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Techpal với đại diện Jica.

 jica tp 4

 Buổi làm việc giữa Công ty CP Techpal & Jica

Tại buổi làm việc hai bên đã chia sẻ về định hướng, chiến lược phát triển của mình và thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài, tận dụng thế mạnh của nhau để tạo sự phát triển trong tương lai. Trong đó, Công ty Cổ phần Techpal đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ điện tử, tự động hóa và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu thiết kế và phát triển các sản phẩm ứng dụng công nghệ điện tử liên quan đến các dòng vi điều khiển, vi xử lí… với đại diện của Jica.

 jica tp 2

jica tp 3

Đại diện Jica tham quan phòng Nghiên cứu & phát triển sản phẩm

Kết thúc buổi làm việc đã mở ra triển vọng hợp tác giữa hai bên, Công ty Cổ phần Techpal và Jica đã có những trao đổi cụ thể kế hoạch hợp tác về đào tạo trong thời gian tới.

jica tp 5 

Hai bên chụp ảnh lưu niệm sau buổi làm việc

Ban Biên tập website

Để lại bình luận