Một ngày làm việc của phòng Nghiên cứu & Phát triển – TECHPAL

Techpal R&D là Phòng nghiên cứu phát triển sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần TECHPAL được thành lập từ năm 2010 tiên phong bước đầu trong việc tiếp cận công nghệ và hướng đến việc sản xuất hàng loạt các sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam nhằm thay thế những sản phẩm nhập khẩu.

Với nòng cốt Phòng nghiên cứu phát triển là những kĩ sư có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế các hệ thống, sản phẩm điện tử trong dân dụng và công nghiệp.

IMG 1598

Ông Trần Văn Trường – Trưởng phòng Nghiên cứu và Phát triển cho biết “Một ngày làm việc ở đây bắt đầu từ 8h00 sáng, công việc ở phòng rất bận rộn, nhân viên kỹ thuật cả ngày làm việc với máy móc, thiết kế các bảng mạch, hàn dán linh kiện và test thử sản phẩm. Nhu cầu công việc đòi hỏi người kỹ thuật phải thật sự có niềm đam mê, tính kiên trì và tỉ mỉ. Các anh em làm ở đây đều là những kỹ thuật có tay nghề cao, có niềm đam mê nhiệt huyết với nghề, đây là những nét đáng quý cần có ở 1 người làm nghề kỹ thuật”.

Vào thời điểm công ty có nhiều dự án lớn như hiện nay, cường độ làm việc mỗi ngày của phòng kỹ thuật cũng đòi hỏi cao hơn, những nhân viên kỹ thuật cần mẫn tập trung tìm hiểu, đưa ra ý tưởng thiết kế nhằm mang đến những sản phẩm chính xác, thẩm mĩ theo yêu cầu của khách hàng.

IMG 1593

003

Thực hiện công đoạn test sản phẩm “Lập trình và cài đặt phần mềm nhúng trên thiết bị”

gioithieu

Ngoài những lúc công việc bận rộn, anh em còn tham gia các hoạt động ngoại khóa như giao lưu bóng đá với các đơn vị đối tác, giao lưu gặp mặt các anh em kỹ thuật để học hỏi, trao đổi vừa để giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng, vừa rèn luyện tăng cường sức khỏe, gắn kết lại gần nhau.

IMG 20130719 182531

Hiện TECHPAL đang đầu tư mạnh hơn nữa vào phòng Nghiên cứu và Phát triển, tìm kiếm các kỹ sư có tay nghề cao với mong muốn tự ứng dụng khoa học, công nghệ mới để sáng chế làm nên các sản phẩm khoa học công nghệ mang thương hiệu TECHPAL – tự hào sản phẩm Việt giống các sản phẩm đã thành công trước đây như Thiết bị Cảnh báo rò rỉ khí Gas, Thiết bị bật tắt qua GSM, thiết bị bật tắt theo giờ mặt trời…