Tưng bừng lễ tổng kết cuối năm 2013, Mừng xuân mới 2014

Sau 1 năm làm việc miệt mài và vất vả, nhằm động viên, khích lệ tinh thần và tạo không khí đoàn kết, thân mật cho toàn thể cán bộ công nhân viên,ngày 26/01/2014 Công ty Cổ phần TECHPAL (TECHPAL JSC) đã tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm 2013 và mừng xuân mới 2014.

 Mở đầu buổi lễ, Giám đốc công ty, ông Vũ Ngọc Đỉnh tổng kết lại hoạt động sản xuất kinh doanh của TECHPAL trong năm 2013 vừa qua. Tuy vẫn còn nhiều điều phải khắc phục và rút kinh nghiệm, những thành quả đáng tự hào trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh đã cho thấy những cố gắng và công sức lao động không thể phủ nhận của toàn thể công ty trong một năm khó khăn và bất ổn như năm vừa qua.

 Sau phần tổng kết, là phần trao quà cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm 2013. Vinh dự này được trao cho ông Lê Minh Quảng vì những cố gắng và đóng góp cho sự phát triển của công ty trong năm vừa qua. Ông Lê Minh Quảng đã có bài phát biểu tâm huyết chia sẻ tình cảm đối với toàn thể CBCNV cũng như nêu lên những vấn đề và thách thức còn tồn tại trên con đường phát triển theo định hướng đã đề ra của Công ty. Từ đó, các nhân viên TECHPAL không những thấy rõ hơn những gì mà mỗi cá nhân đã đóng góp vào thành công nói chung của công ty mà còn nhận thấy những điểm cần khắc phục để đưa TECHPAL trở thành Công ty cung cấp, phân phối linh kiện uy tín hàng đầu, và ngày càng giành được tình cảm, sự tin cậy của các đối tác, khách hàng.

tongket2013  2

Trao quà cho toàn thể anh chị em công ty

tongket2013 3tongket2013 4

tongket2013 5tongket2013 6

 Qua gần 1h làm việc, buổi lễ tổng kết đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, thực sự góp phần tích cực động viên, khích lệ, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó và gần gũi giữa các anh chị em trong Công ty, giữa nhân viên và lãnh đạo. Trên tinh thần ấy, chúng ta có cơ sở để tin tưởng rằng, trong thời gian tới, tình hình dù có khó khăn đến đâu, các thành viên TECHPAL cũng đồng lòng nhất trí, quyết tâm cao độ để cùng vượt qua thách thức, hướng tới tương lai.

Trong tâm trạng vui tươi, hoan hỉ, cùng với những lời chia tay năm cũ, công ty cổ phần TECHPAL tổ chức bữa tiệc thân mật tại nhà hàng Cientos, Hà Nội. Xen lẫn niềm hân hoan là tinh thần lạc quan, quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014 của toàn thể cán bộ nhân viên toàn Công ty.

tongket2013 7

 

Để lại bình luận