Trân trọng kính mời quý khách hàng tham gia hội chợ TECHMART 2015

Hội chợ Công nghệ và thiết bị quốc tế Việt Nam 2015 (International Techmart Vietnam 2015) diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 04/10 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE do Bộ KH&CN, Ủy ban KH&CN ASEAN, UBND TP. Hà Nội, UBND TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội hàng Việt Nam chất lượng cao phối hợp tổ chức.

Techmart 2015 được tổ chức với chủ đề “Liên kết cùng hội nhập và phát triển bền vững” có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, thu hút trên 700 đơn vị trong nước và ngoài nước tham gia, với khoảng 600 gian hàng trưng bày, giới thiệu về các sản phẩm công nghệ, thiết bị, giải pháp phần mềm…

Công ty cổ phần Techpal là một trong những đơn vị tích cực tham gia hội chợ hàng niên.

Tại hội chợ Techmart 2015, Techpal mang đến nhiều sản phẩm công nghệ đặc trưng như thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas Mobile Gas Alarm & Home Gas Alarm; các sản phẩm cảm biến dòng, cảm biến điện áp của Công ty Hankook Sensors – Hàn Quốc… 

Nổi bật hơn cả là hệ thống cảnh báo an ninh TP-SAFE với các chức năng thiết yếu: cảnh báo cháy, cảnh báo đột nhập và cảnh báo sự cố (cảnh báo khi có tai nạn giao thông hoặc cảnh báo nguy hiểm …)

Với ý chí không ngừng nghiên cứu sáng tạo, Techpal đã đang và sẽ cho ra mắt nhiều hơn nữa những sản phẩm mang đầy đủ những tính năng ưu việt, vượt trội tới những người yêu công nghệ.

Các sản phẩm của Công ty cổ phần Techpal hiện đang được trưng bày tại gian hàng số 53 & 55 hội chợ Techmart – Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô – 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Thông tin liên hệ tại hội chợ:

Mr. Trần Quang Anh – Mobile: 0963 267 989

[Ban biên tập website]

Để lại bình luận