TECHPAL tổ chức giải bóng đá chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2014

Hòa chung không khí ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2014 cán bộ nhân viên công ty cổ phẩn TECHPAL  vừa có tổ chức giải bóng đá tri ân thầy cô.

Giải đấu năm nay diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn cao cũng như đảm bảo không khí giao lưu vui vẻ. Đóng góp  thêm vào thành công của giải đấu là khá đông các thầy cô, cán bộ của các đội đến tham dự.

Ngày 19/11/2014 trên sân bóng đá mini cỏ nhân tạo 168 Khuất Duy Tiến diễn ra các trận đấu theo thể thức đá vòng tròn tính điểm.

Với sự chuẩn bị tốt, giải đấu quy tụ 3 đội bóng mạnh tham dự: Các thầy giáo trường Đại học Giao Thông Vận Tải , Viện Khoa Học Ứng Dụng, Công ty Cổ phần TECHPAL. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi các đội đã cống hiến cho người xem một lối đá lành mạnh – đẹp mắt. Kết quả: Giải Nhất: Công ty Cổ phần TECHPAL; giải Nhì: Viện Khoa Học Ứng Dụng; giải Ba: Các thầy giáo ĐH GTVT.

Giải thi đấu đã tạo được một sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, giao lưu với các đối tác, góp phần phát huy phong trào thể thao lành mạnh trong toàn thể cán bộ nhân viên TECHPAL.

Một số hình ảnh giải đấu:

CTYCPTECHPAL2

Đội bóng công ty Cổ phần TECHPAL

DHGiaothongvantai

Đội bóng các thầy trường Đại học Giao thông vận tải

CPTECHPAL

giaidau2011

giaidau20112

 MG 1649

 MG 1630

Cổ động viên các đội

IMG 1613

(Ban biên tập)

Để lại bình luận