TECHPAL nhận bằng khen của Sở Khoa học công nghệ TP Hà Nội

Tối 28/9, tại Bảo tàng Hà Nội, Chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội – Techmart Hanoi 2016 chính thức được khai mạc. Sự kiện diễn ra từ ngày 28/9 – 1/10 do Bộ Khoa học và Công nghệ cùng UBND TP Hà Nội phối hợp tổ chức.

Mục đích của Techmart Hanoi 2016 là tăng cường gắn kết giữa nghiên cứu, đào tạo với sản xuất, kinh doanh, xúc tiến thương mại hóa sản phẩm KH&CN; đẩy mạnh giao dịch mua bán công nghệ tiên tiến, thúc đẩy đổi mới sáng tạo, phát huy hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ phục vụ phát triển nhanh và bền vững kinh tế – xã hội.

Sẵn có trong mình tinh thần ‘không ngại đương đầu với thử thách”, Techpal coi Hội chợ công nghệ và thiết bị Hà Nội – Techmart Hanoi 2016 như một sân chơi lớn, mong muốn mang đến Techmart Hanoi 2016 những sản phẩm do chính mình nghiên cứu, sáng tạo & chế tác giới thiệu tới bạn bè, đối tác và mọi lượt khách tham quan.

Công ty cổ phần Techpal được thành lập ngày 08/02/2010 và hoạt động dựa trên nền tảng các ứng dụng khoa học công nghệ vào thực tế, bao gồm ba lĩnh vực chính:

Thứ nhất: nghiên cứu phát triển chuyển giao thiết kế và quy trình sản xuất thiết bị điện tử.

Thứ hai: tư vấn, cung ứng trọn gói linh kiện thiết bị điện tử, tự động hóa phục vụ trong công nghiệp & dân dụng.

Thứ ba: thiết kế và thi công bảng LED các loại.

Tại Techmart 2016, Công ty cổ phần Techpal đã giới thiệu những dòng sản phẩm đặc trưng như thiết bị cảnh báo rò rỉ khí gas Mobile Gas Alarm & Home Gas Alarm; các sản phẩm cảm biến dòng, cảm biến điện áp của Công ty Hankook Sensors – Hàn Quốc. Nổi bật hơn cả là hệ thống cảnh báo an ninh TP-SAFE với các chức năng thiết yếu: cảnh báo cháy, cảnh báo đột nhập và cảnh báo sự cố (cảnh báo khi có tai nạn giao thông hoặc cảnh báo nguy hiểm …).“TP-SAFE” được Techpal nghiên cứu & sản xuất với mục đích là giải pháp cảnh báo trong các tình huống khẩn cấp, qua đó triển khai dịch vụ bảo vệ ứng cứu khẩn cấp 24/24 dựa trên cơ sở hợp tác với các đơn vị bảo vệ trên từng địa bàn khác nhau.

Mang tới những ứng dụng vô cùng thiết thực vào thực tiễn, TP-SAFE thu hút đông đảo sự quan tâm từ phía các đối tác và khách tham quan.

Nhân viên kỹ thuật TECHPAL giới thiệu thiết bị cảnh báo an ninh TP-SAFE tới khách tham quan

Cũng tại Techmart 2016, ông Vũ Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty cổ phần Techpal đã có buổi giao lưu ngắn với nhóm học sinh trường Amsterdam, Hà Nội – những cử nhân tương lai mang trong mình niềm đam mê Công nghệ – Điện tử không giới hạn.

Chiều ngày 01/10, đã diễn ra lễ bế mạc Techmart Hanoi 2016. Đây là chợ công nghệ đa ngành được tổ chức ở quy mô quốc gia thu hút 415 đơn vị tham gia, trưng bày, giới thiệu và chào bán gần 2000 công nghệ, thiết bị, giải pháp, phần mềm, dịch vụ khoa học công nghệ… tại 430 gian hàng, tăng hơn 9% so với kế hoạch ban đầu của Ban tổ chức. Đây là kỳ Techmart có quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Sau 4 ngày diễn ra Techmart Hanoi 2016, các đơn vị tham gia và các đối tác đã ký kết 28 hợp đồng, biên bản ghi nhớ, chuyển giao công nghệ, mua bán thiết bị, giải pháp, phần mềm, sản phẩm khoa học công nghệ với tổng giá trị trên 150 tỷ đồng.

Kết thúc hội chợ, TECHPAL vinh dự nhận bằng khen của Sở Khoa học công nghệ TP Hà Nội, được vinh danh là đơn vị có những đóng góp tích cực cho hội chợ.

Tấm bằng khen chỉ đơn thuần là một món quà nhỏ, một phần thưởng để tạo niềm vui nhưng lại bao hàm cả một ý nghĩa to lớn. Tấm bằng khen là nguồn động lực thôi thúc, khích lệ cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Techpal không ngừng phấn đấu sáng tạo để mang tới Hội chợ công nghệ thiết bị năm sau nhiều sản phẩm có ứng dụng thực tiễn hơn nữa.

[Ban biên tập website]