TECHPAL hoàn thành và bàn giao Logo LED cho tòa nhà Watermark

Với hàng loạt các công trình mang tính quy mô tầm cỡ, TECHPAL đã chiếm trọn sự tín nhiệm của BGĐ Công ty cổ phần phát triển BĐS Tây Hồ Tây – chủ đầu tư tòa Chung cư Watermark trong lĩnh vực thiết kế – thi công bảng LED.

Ngày 08/09/2016, với bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần làm việc tập trung cao độ, TECHPAL lại một lần nữa khẳng định năng lực của mình trước sự kỳ vọng của đối tác, khi hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ & bàn giao vượt tiến độ Logo LED được lắp đặt trên nóc tòa Chung cư Watermark tọa lạc tại số 395 đường Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chi tiết của Logo LED:

– Kích thước: 2.2x 3.6 (mét)

– Hình dáng: chữ W lượn sóng, lấy cảm hứng  từ Watermark liên tưởng đến Hồ Tây.

– LED đơn sắc, màu trắng.

– Sử dụng LED chính hãng MYNICE, độ sáng tốt, chất lượng cao.

Hình ảnh thi công và hoàn thiện lắp đặt:

Khung Logo được dựng lên

Logo có hình dạng chữ W với nét lượn sóng lấy cảm hứng từ Hồ Tây

Logo hoàn thiện, chuẩn bị công tác bàn giao

Đi kèm những thành quả đã đạt được, với sự tín nhiệm của các đối tác cũ, TECHPAL vẫn đang bước những bước đi thật vững chắc trên con đường chinh phục niềm tin của các đối tác mới và luôn luôn nỗ lực hết mình để không làm phụ sự kỳ vọng của Quý đối tác.

Đôi nét về khu Chung cư Watermark:

– Tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, ngay sát bờ Hồ Tây – Hà Nội, cách trung tâm thành phố 6km.

– Xung quanh là các khu đô thị mới có quy mô lớn và phát triển: khu đô thị mới Tây Hồ Tây, khu Ngoại Giao Đoàn, KĐT Ciputra, hồ Tây lộng gió…

– Tổng diện tích: 2.014 m2.

– Được thiết kế 19 tầng gồm 128 căn hộ cao cấp, xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

– Ý tưởng thiết kế: với kiến trúc mô phỏng một cách buồm no gió, Watermark nhìn từ xa như một con tàu lớn đang căn buồm tiến về phía trước. Kiến trúc tổng thể của Watermark không chỉ chú trọng đến tính tiện ích, sự lịch lãm mà còn chuyên chở trong đó ý nghĩa của sự ” Thẳng tiến không ngừng” dành cho cư dân, cũng như hoài bão trở thành biểu tượng mới của Hồ Tây.

[Ban biên tập website]