TECHPAL cần tìm đại lý phân phối các sản phẩm cảm biến của Hàn Quốc

Từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần TECHPAL luôn được biết đến ở cương vị một công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng linh kiện điện tử tại Việt Nam với định hướng không ngừng mở rộng phát triển và cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Được sự tín nhiệm của Công ty Hankook Sensors Co., Ltd – Hàn Quốc (http://hankooksensors.com) một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm cảm biến dòng điện, cảm biến điện áp tại Hàn Quốc, chiều ngày 30/09/2015, Công ty cổ phần TECHPAL đã tổ chức lễ ký kết Hợp tác toàn diện giữa Công ty cổ phần Techpal và Công ty Hankook Sensors Co., Ltd trong đó Techpal chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền tất cả các loại sản phẩm của Hankook tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty cổ phần TECHPAL và Công ty HANKOOK SENSORS CO., LTD

Công ty chúng tôi cần tìm đối tác để mở rộng thị trường phân phối sản phẩm này trên toàn quốc.

Công ty chúng tôi xin cam kết sẽ có chính sách tốt nhất dành cho đại lý cả về giá cả và chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, Công ty chúng tôi đang trưng bày các sản phẩm cảm biến mẫu của Hankook Sensors tại gian hàng số 53 – Hội chợ công nghệ Techmart (diễn ra từ ngày 01/10/2015 đến ngày 04/10/2015 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô). Xin mời Quý đối tác đến tham quan.  

Tại hội chợ chúng tôi có tổ chức ký kết hợp tác phân phối sản phẩm mới, Quý đối tác quan tâm có thể tiến hành ký kết ngay tại đây. Trường hợp nếu Quý đối tác không thể sắp xếp qua được hội chợ, chúng tôi có thể bố trí ký kết sau tại văn phòng giao dịch miền Bắc của Công ty CP Techpal (số 23 – Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội).

* Một số ứng dụng của cảm biến dòng và cảm biến điện áp:

– Bộ biến tần, bộ biến đổi điện, Nguồn Switching (SMPS), nguồn điện, hệ thống động cơ servo, v.v.

– Bộ chỉnh lưu, Máy hàn, Bộ lưu điện (UPS), Vi diều khiển AVR, hệ thống cung cấp pin, v.v.

– Ðộng cơ điện, xe nâng điện, xe Golf, chất hàng lên tàu, xe lửa điện, phương tiện huớng dẫn tự động có chức năng tự kiểm soát và quan sát kiểm soát dòng điện pin

– Thang máy, thang cuốn, hệ thống nhà thông minh, hệ thống tự động hóa nhà máy, hệ thống robot, v.v.

– Hệ thống âm thanh điện và dân sự tự chuẩn đoán, điều hòa không khí, màn hình TV Plasma và ứng dụng cho các sản phẩm cao cấp

– Vật tư đạn dược, v.v.

Liên hệ chi tiết các chính sách và hỗ trợ đại lý:

Hotline: 0994 222 555

Email:info@techpal.vn

Website: www.techpal.vn

Địa chỉ: Số 23 – Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

[Ban biên tập website]

Để lại bình luận