Phối hợp triển khai dịch vụ TP-SAFE trên địa bàn Q.Thanh Xuân

Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2016, Công ty CP Techpal có buổi làm việc tại trụ sở Công an Quận Thanh Xuân để trao đổi và giới thiệu công nghệ an ninh trực tuyến TP-Safe với toàn thể Lãnh đạo Công an Quận và Lãnh đạo Công an các Phường trên địa bàn Quận.

Công ty CP Techpal làm việc với Công an Quận Thanh Xuân

Tại buổi làm việc, Lãnh đạo công ty CP Techpal đã trình bày những tính năng ưu việt, hiện đại của công nghệ an ninh trực tuyến TP_Safe; đồng thời phân tích rõ những lợi ích thu được từ việc sử dụng dịch vụ công nghệ này theo mô hình xã hội hoá để áp dụng cho công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn Quận.

Một số tính năng quan trọng của hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến TP-Safe:

  • Cho phép quản trị viên quan sát trực tiếp và xem lại hình ảnh thu được từ camera.
  • Cho phép quản trị viên nhận tín hiệu cảnh báo nhanh từ điện thoại di động (smartphone) hoặc nút ấn của thiết bị cố định.
  • Quan sát được vị trí người cảnh báo trên bản đồ số, hiển thị thông tin và lịch sử báo động của người cảnh báo.
  • Phối hợp giữa các đơn vị điều động nhân sự thông minh đến ứng cứu, giải quyết sự cố.

Tại buổi làm việc, đại diện Ban lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân đã có những đánh giá cao về công nghệ an ninh trực tuyến và bày tỏ mong muốn được triển khai công nghệ này trên địa bàn Quận nhằm mục đích hỗ trợ nâng cao khả năng kiểm soát tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội.
Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ hợp tác cùng với Công an Quận Thanh Xuân để thí điểm triển khai dịch vụ công nghệ tại những Phường trọng điểm trong Quận Thanh Xuân. Sau đó sẽ đánh giá, rút kinh nghiệm để nhân rộng ra toàn Quận sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Ban Lãnh đạo Công an Quận Thanh Xuân tại cuộc họp

Buổi làm việc giữa hai đơn vị có ý nghĩa quan trọng, mở ra bước phát triển lớn về khả năng tiếp cận công nghệ hiện đại ứng dụng cho cơ quan công an để kiểm soát được tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội đồng thời hỗ trợ để các đơn vị trong ngành thực hiện phá án, ứng cứu, giải quyết các vấn đề an ninh hiệu quả nhất.

(Ban Biên tập Web)