Nguyên tắc và Quy định chung

1. Nguyên tắc chung

– Website TMĐT techpal.vn do Công ty cổ phần Techpal là đơn vị chủ quản, chị trách nhiệm quản lý và thực hiện, bao gồm 3 miền trang web nhỏ là: http://linhkien.techpal.vn/, http://rd.techpal.vn/, http://sanpham.techpal.vn/

– Đối tượng phục vụ là các khách hàng ở 64 tỉnh thành, khách hàng có nhu cầu mua linh kiện điện tử nhưng không có thời gian đến cửa hàng hoặc do điều kiện vị trí địa lý ở xa không trực tiếp đến mua được.

– Mọi tổ chức, cá nhân đều có quyền chọn mua linh kiện điện tử mà không chịu sự cản trở của bất kỳ đơn vị trung gian nào.

– Hoạt động mua bán hàng hóa qua trang web techpal.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

2 . Quy định chung

–   Tên miền website:

+  Website TMĐT techpal.vn do Công ty cổ phần Techpal xây dựng với tên miền website là: https://www.techpal.vn (sau đây gọi tắt là: “website techpal.vn”).

+ Thành viên tham gia giao dịch trên website techpal.vn là cá nhân có nhu cầu mua linh kiện điện tử trên website, thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được ban quản lý website techpal.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ.

– Khi đăng ký là thành viên của techpal.vn, thành viên hiểu rằng:

+ Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+ Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên website.

+ Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được thành viên cho phép truy cập vào nó.

+ Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật, và đầy đủ. 

Để lại bình luận