LED Fullcolor Outdoor P16

Màn hình FullColor Outdoor P16 là màn hình điện tử FullColor ngoài trời ứng dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm & ứng dụng:

Loại màn hình này được cấu tạo từ nhiều module Led FullColor ngoài trời chuyên dụng có độ sáng trên >7000cd/m2, do đó rất thích hợp để dùng hiển thị các thông tin mang tính công cộng phục vụ số đông người  nhìn ở môi trường ngoài trời trong điều kiện môi trường có độ sáng, mưa, hay độ ẩm cao.

Với Công nghệ LED backlight vượt trội cho phép màn hình FullColor Outdoor P16 có độ tương phản động và tĩnh xuất sắc giúp hình ảnh có chiếu sâu và sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất. Do vậy, Màn hình FullColor Outdoor P16 là công nghệ màn hình hiển thị hình ảnh cao cấp và cho chất lượng hình ảnh hiển thị rất tốt.

Loại màn hình FullColor Outdoor P16 của IEC là loại 16 bit nên số màu hiển thị có thể lên tới 281 tỷ màu.
 
Do vậy, với khả năng hiển thị tối đa 281 tỷ màu cho phép màn hình fullcolor outdoor P16 có thể hiển thị được tất cả các thông tin như một màn hình Tivi với đầy đủ màu sắc và hiệu ứng: khả năng hiển thị hình ảnh, Video, các định dạng file thông thường máy tính có thể hiển thị được và khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi như camera, đầu DVD, thiết bị video recoder… để hiển thị các thông tin trực tiếp lên màn hình điện tử.

Hiện nay có hai loại công nghệ Led được phát triển cho loại màn hình này là công nghệ DIP truyền thống và SMD hiện đại.  Công nghệ màn hình fullcolor outdoor P16 của chúng tôi là công nghệ SMD với công nghệ này tăng chất lượng hiển thị với độ cân bằng mầu hoàn hảo, sự tươi sáng vượt trội của mầu sắc hình ảnh hiển thị và mở rộng tối đa góc nhìn của màn hình LED với góc mở 1400  mỗi chiều.Công nghệ SMD là xu thế phát triển tất yếu của công nghệ và dần thay thế công nghệ DIP trong tương lai ,Do những ưu việt của công nghệ này mang lại .

 Một số ứng dụng chính:

– Ứng dụng làm màn hình cho thuê trong các sự kiện quảng cáo, âm nhạc, giải trí, live show…

– ứng dụng trong sự kiện, truyền hình, giải trí, nghệ thuật

– Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử cao cấp trong các lĩnh vực: tài chính, chứng khoán, bất động sản, các màn hình lắp đặt bên ngoài các tòa nhà.

– Ứng dụng làm các bảng thông tin chào mừng tại trung tâm hoặc cửa ngõ ra vào các thành phố.

– Ứng dụng làm phương tiện truyền thông thông tin của chính phủ, các cơ quan đảng bộ, chính quyền

– Ứng dụng làm màn hình thông tin điện tử trong các lĩnh vực: thể thao văn hóa, các nhà thi đấu

– Ứng dụng làm màn hình tuyên truyền thông tin trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo với hiệu quả vượt trội.

Để lại bình luận