Hướng dẫn hỗ trợ khách hàng

TECHPAL.vn là trang thương mại điện tử uy tín trong vòng 3 năm qua đã phục vụ cho hơn 50.000 lượt khách hàng. Chúng tôi luôn đặt “uy tín” lên hàng đầu, xem chất lượng phục vụ khách hàng là “kim chỉ nam” trong hoạt động kinh doanh của mình.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, được đào tạo bài bản về kỹ năng chăm sóc khách hàng, bộ phận kỹ thuật chuyên nghiệp, cùng ban lãnh đạo công ty dày dạn kinh nghệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. TECHPAL.vn mang đến cho tất cả các khách hàng của mình những ưu ái tốt nhất.

Hệ thống website  TECHPAL.vn được nghiên cứu, thiết kế thật chu đáo, hiện đại . Chúng tôi không ngừng nâng cao tính ứng dụng và tiện ích cho người truy cập . TECHPAL.vn luôn chú ý đến tính bảo mật tốt, độ đảm bảo an toàn tuyệt đối với hệ thống server backup dự phòng đảm bảo với đường truyền tốt nhất.  Hệ thống quản lý thông minh với nhiều tính năng được thiết kế riêng.

TECHPAL.vn là website bán hàng ở Việt Nam với hình thức giao dịch đa dạng, gọn gàng, nhanh chóng và đảm bảo. Với chính sách bảo hành, hậu mãi chu đáo, chúng tôi luôn luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất đưa đến tay khách hàng và thực hiện chương trình bảo hành với thời gian dài hơn các sản phẩm cùng loại được bán trên thị trường.

Tại TECHPAL.vn, các sản phẩm sẽ có cơ hội tiếp cận tới hàng ngàn lượt khách hàng một ngày thông qua website TECHPAL.vn bán hàng trực tuyến, và lực lượng cộng tác viên sẽ xây dựng mạng lưới bán hàng trên nhiều kênh website khác nhau. Đặc biệt, hệ thống bán hàng và sau bán hàng online luôn  được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Với mục tiêu trở thành một trong những website bán hàng linh kiện điện tử online hàng đầu, TECHPAL.vn mong muốn được mang đến cho quý khách hàng sự tiện lợi khi tra cứu cũng như đặt hàng linh kiện. Nếu có quý khách có những thắc mắc hay cần sự trợ giúp từ chúng tôi, hãy liên hệ:

Công ty Cổ phần TECHPAL
Cơ sở 1: Số 12 – Đặng Thùy Trâm – Cầu Giấy – Hà Nội – Điện thoại: 04 3 9952 654 – 04 3 793 8272 – Email: info@techpal.vn
Cơ sở 2: Số 14 – Ngõ Trần Cao Vân – Hai Bà Trưng – Hà Nội – Điện thoại: 04 6 684 8146 – Email: store@techpal.vn
Hệ thống hỗ trợ qua Yahoo bên phải trang web va Hệ thống chat trực tiếp với chúng tôi bên trái trang web.