Hội tụ và Tôn vinh sức trẻ Nam Bắc – Du lịch hè 2017 – Cát Bà biển nhớ

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Công ty Cổ phần Techpal đã tổ chức cho toàn thể nhân viên Công ty đi tham quan, nghỉ mát tại thị trấn Cát Bà – thành phố Hải Phòng từ ngày 24/8 đến 26/08/2017 với sự tham gia của hơn 30 nhân viên.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho cán bộ nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm chăm sóc đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Techpal được giao lưu, tăng thêm tinh thần đoàn kết. Đây cũng là dịp nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động cho cán bộ nhân viên Công ty để từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa Techpal phát triển mạnh hơn nữa trong năm tới và phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam trong vài năm tới.

Đoàn đã đi tham quan những điểm du lịch thơ mộng như: Đảo Tuần Châu, Đảo Cát Bà, Vịnh Hạ Long, Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ, bãi tắm Cát Cò 1,2,3, cảng tàu cá, … Tại đây, đoàn đã có những hoạt động tập thể vui vẻ và đầy ý nghĩa như teambuilding, galadinner, chúc mừng sinh nhật,…

Trong khuôn khổ chuyến đi, Ban Lãnh đạo công ty kết hợp tổ chức Sơ kết công tác kinh doanh sản xuất 6 tháng đầu năm 2017, trao tặng bằng khen cùng các phần thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc. Các cán bộ, nhân viên của công ty có buổi chia sẻ thân thiện và cởi mở với những quyết tâm cao hoàn thành các mục tiêu năm.

( Phương Diệp – ban biên tập Website)