Hội thảo “ Ứng dụng công nghệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự” trên địa bàn Phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội

Được sự đồng ý của Công an Quận Thanh Xuân và Đảng ủy Phường Thanh Xuân Trung, sáng ngày 15 tháng 7 năm 2017, Ủy Ban Nhân Dân Phường Thanh Xuân Trung kết hợp với Công ty Cổ phần Techpal tổ chức buổi Hội thảo về “ Ứng dụng công nghệ trong công tác đảm bảo an ninh trật tự” trên địa bàn Phường.

(Ảnh) Phát biểu của ông Nguyễn Hữu Thọ- Chủ tịch UBND Phường Thanh Xuân Trung

Buổi hội thảo được tổ chức theo đề xuất của BLĐ Công an Phường Thanh Xuân Trung nhằm giới thiệu công nghệ mới của hệ thống An ninh trực tuyến TP-Safe và đưa các công nghệ, hệ thống này vào triển khai rộng rãi trên địa bàn phường theo hình thức xã hội hóa.

Thành phần tham gia buổi hội thảo là đại diện cho các tổ chức, tập thể quan tâm đến các công nghệ mới giúp ích cho việc việc đảm bảo an toàn, anh ninh trật tự như: tổ trưởng các tổ dân phố, bí thư các chi bộ, đội trưởng đội bảo vệ dân phố, Hiệu trưởng các trường học, Ban Quản lý các khu chung cư, chủ các doanh nghiệp lớn, các hộ kinh doanh đặc thù đang đóng trên địa bàn phường.

(Ảnh) Phát biểu của ông Hà Vô Tư- Phó Trưởng Công an phường Thanh Xuân Trung

Đến dự tại buổi hội thảo có các đồng chí: bí thư đảng ủy phường, chủ tịch UBND Phường, phó chủ tịch UBND phường, phó trưởng công an phường, các cảnh sát khu vực trên địa bàn phường, chủ tịch chi hội Việt Nam – Hiệp hội an ninh chuyên nghiệp châu Á, đại diện Ban Lãnh đạo của công ty CP Techpal, Ban Quản lý Dự án An ninh trực tuyến TP-Safe,… cùng các chuyên gia, chuyên viên của các đơn vị tư vấn triển khai dự án.

Tại buổi hội thảo, đại diện cho Ban Quản lý Dự án đã trình bày những thông tin cơ bản, hữu ích của công nghệ an ninh trực tuyến TP-Safe và các hình thức tổ chức triển khai hệ thống này đối với từng đối tượng sử dụng trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung.

Buổi hội thảo cũng là dịp cho các đại biểu, khách mời tham dự có quan tâm được trực tiếp tìm hiểu và sử dụng thử các công nghệ của hệ thống an ninh trực tuyến TP-Safe. Trực tiếp tác giả của hệ thống này – ông Vũ Ngọc Đỉnh (Tổng Giám đốc, chuyên gia phát triển dự án) đã hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các khách mời quan tâm, đồng thời giải đáp những thắc mắc trong quá trình tham gia đăng ký, sử dụng công nghệ của hệ thống.

(Ảnh) Chia sẻ của ông Vũ Ngọc Đỉnh- TGĐ kiêm chuyên gia phát triển dự án An ninh trực tuyến TP-Safe 

Trong thời gian diễn ra hội thảo, Ban Tổ chức đã trao các phần quà cho khách mời may mắn các sản phẩm, gói cước sử dụng của công nghệ an ninh trực tuyến TP-Safe.  Đây là hành động thiết thực nhằm khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân tiến gần tới công nghệ, tham gia vào hệ thống cảnh báo an ninh.

Kết thúc buổi hội thảo, các đồng chí đại diện cho Ban Lãnh đạo UBND Phường, Ban Lãnh đạo công an Phường đã ra lời kêu gọi, khuyến khích tới các tổ chức và cá nhân trên địa bàn Phường đăng ký tham gia sử dụng để phát huy hết các tính năng hữu ích của công nghệ này để bảo vệ chính người dân sử dụng, đồng thời hỗ trợ cho các cơ quan công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn sự bình yên cuộc sống./.

( Ban biên tập website)