Hội thảo ” Giới thiệu giải pháp Bảo vệ trực tuyến”

Ngày 08/06/2016, tại trung tâm hội thảo tòa nhà WaterMark – Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ phần TECHPAL  tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu giải pháp Bảo vệ trực tuyến”. Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều đại biểu và người dân.

Hội thảo vinh dự có sự hiện diện của Trung tướng Nguyễn Phương, nguyên phó tổng cục trưởng, Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật Bộ Công An; Ông Trần Trọng Vinh, Chủ tịch Hiệp Hội Thiết bị An Ninh Châu Á; Ông Vũ Minh Đức, Chủ tịch Hội doanh nhân Hải Hậu, Nam Định; Ban lãnh đạo các công ty công ty đối tác liên kết hợp tác, ban lãnh đạo các công ty quản lý nhà, đại diện ban quản trị nhiều khu chung cư trên địa bàn Hà Nội. Các cơ quan Đài truyền hình VTV, đài tiếng nói Việt Nam, Truyền công an nhân dân ANTV cùng ban lãnh đạo cùng cán bộ, nhân viên công ty Cổ phần TECHPAL.

Với mong muốn ứng dụng công nghệ cao vào giải quyết những vấn đề an ninh nóng hiện nay, công ty cổ phần TECHPAL đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống cảnh báo và bảo vệ trực tuyến TP Safe. Sản phẩm có sự tiếp thu các công nghệ tiên tiến mới nhất từ Hàn Quốc, có sự sáng tạo đặc biệt và đã được cấp 2 văn bằng về sáng chế, được trao tặng các giải thưởng cấp quốc gia.

hoithao2016 1

Những tình huống rủi ro có thể xảy ra bất kì thời điểm nào trong cuộc sống,  và trong những tình huống đó đòi hỏi phải có những giải pháp cảnh báo nhanh cho người thân hoặc những cơ quan chức năng được biết, từ thực tế này công ty cổ phần TECHPAL đã đưa ra giải pháp cảnh báo an ninh TP Safe với mục tiêu đem lại một cuộc sống an toàn hơn cho con người.

hoithao2016 2

Ảnh: Ông Vũ Ngọc Đỉnh GĐ công ty CP TECHPAL giới thiệu về hệ thống cảnh báo và bảo vệ trực tuyến, những tính năng kỹ thuật của hệ thống.

Tại hội thảo, Công ty Cổ phần TECHPAL đã trình diễn các giải pháp Cảnh báo an ninh cứu hộ, cứu nạn; Cảnh báo cháy nhanh qua phần mềm trên điện thoại, TP Safe – phần mềm cảnh báo an ninh,bảo vệ trực tuyến –  cũng như trên hệ thống cảnh báo của thiết bị trung tâm điều hành Phòng cháy chữa cháy và Trung tâm các công ty Bảo vệ, quản lý chung cư,…

Ông Trần Trọng Vinh, Chủ tịch Hiệp hội An Ninh Châu Á, đánh giá cao sản phẩm TP-SAFE vì đây là sản phẩm hoàn toàn do doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu và thiết kế, không bị phụ thuộc vào nước ngoài, sử dụng các công nghệ mới hiện nay như  GPS, INTERNET, GSM. Và với mong muốn cùng với Cty CP TECHPAL không chỉ triển khai hệ thống trên khắp của nước mà sẽ sớm đưa sản phẩm ra tới thị trường nước ngoài.

hoithao2016 3

Ảnh: Ông Trần Trọng Vinh nhận xét về tính năng, thiết kế của sản phẩm.

Đồng quan điểm với ông Trần Trọng Vinh, Trung tướng Nguyễn Phương đánh giá cao và nhấn mạnh về ứng dụng cảnh báo cháy của hệ thống là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt là các khu chung cư, khu mua bán tập trung. Đồng thời đánh giá đây là sản phẩm có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực cả trong các lĩnh vực của ngành công an nói riêng.

Ông Phạm Đình Thái đóng góp ý kiến: “TP-SAFE là sản phẩm vô cùng thiết thực, đặc biệt phần mềm TP-SAFE rất hữu ích đối với người già và trẻ em. Tôi mong Công ty CP TECHPAL sẽ nhanh chóng triển khai hệ thống vào thực tế, các bạn hãy là người dẫn đầu, tiên phong trong lĩnh vực này.”, đồng thời bày tỏ mong muốn được tham gia đầu tư.

Buổi hội thảo cũng chứng kiến lễ ký kết hợp đồng “Hợp tác phát triển thị trường và chuyển giao công nghệ” giữa Công ty Cổ phần TECHPALhiệp hội Thiết bị An Ninh Chấu Á; hợp đồng “ Hợp tác triển khai dịch vụ bảo vệ trực tuyến” giữa Công ty Cổ phần TECHPALCông ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ An Ninh Xô Viết.

unspecified 5

13417698 897468077065644 4690322089638297302 n

Ảnh: Lễ ký kết các hợp đồng.

Kết thúc buổi hội thảo, ông Vũ Ngọc Đỉnh ghi nhận các ý kiến đóng góp sâu sắc của các khách mời, đưa ra định hướng phát triển và triển khai sản phẩm, đồng thời thay mặt cho công ty CP TECHPAL cảm ơn sự hiện diện của quý vị khách mời, các đơn vị đối tác và cơ quan báo đài đã dành thời gian tham dự buổi hội thảo.

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

13346847 897468027065649 1986336967889413774 n

unspecified

hoithao 4

unspecified 2

Buổi hội thảo được đưa tin:

 

(Ban biên tập)