Lắp đặt TP-SAFE tại TT đào tạo & chuyển giao công nghệ của Hiệp hội thiết bị an ninh Châu Á

Trước thực trạng tình hình an ninh, trật tự diễn biến ngày một phức tạp; tính chất các vụ an cướp của giết người ngày càng manh động và mang tính chất đặc biệt nghiêm trọng diễn ra trong thời gian gần đây, đội ngũ kỹ thuật Công ty Cổ phần Techpal đã xây dựng thiết bị giám sát an ninh TP-SAFE. Sản phẩm ra đời với mục đích là giải pháp cảnh báo trong các tình huống khẩn cấp, qua đó triển khai dịch vụ bảo vệ ứng cứu khẩn cấp 24/24 dựa trên cơ sở hợp tác với các đơn vị bảo vệ trên từng địa bàn khác nhau.

Người dùng, người trợ giúp và người của dịch bảo vệ là những người sử dụng smartphone (nền tảng Android hoặc iSO) được cài ứng dụng TP-SAFE. Khi người dùng gặp sự cố sẽ có hai phương thức cảnh báo được lựa chọn là rung lắc smartphone hai lần liên tiếp trong 7 giây hoặc bấm nút nguồn thiết bị 4 lần liên tiếp trong 7 giây.

Thiết bị giám sát an ninh TP-SAFE 

Những tính năng nổi bật của TP-SAFE:

– Truyền thông tin cảnh báo đến người thân hoặc công ty bảo vệ

– Nhận tín hiệu cảnh báo cháy, cảnh báo sự cố từ người thân

– Gửi và nhận thông tin cảnh báo, báo động qua hệ thống server

– Cảnh báo, báo động cấp cao khi sự cố chưa được giải quyết

– Phát tín hiệu cảnh báo cháy chủ động

– Xem vị trí xảy ra sự cố trên bản đồ số, xem lại lịch sử của sự kiện xảy ra

– Cho phép thêm hoặc xóa đối tượng trợ giúp hoặc được trợ giúp

Ngày 08/06/2016, tại Trung tâm hội thảo tòa nhà WaterMark – Lạc Long Quân, Cầu Giấy, Hà Nội, Công ty Cổ phần Techpal tổ chức buổi hội thảo “Giới thiệu giải pháp Bảo vệ trực tuyến”. Hội thảo thu hút sự quan tâm và tham dự của nhiều đại biểu và người dân. Tại hội thảo, Công ty Cổ phần Techpal đã trình diễn các giải pháp Cảnh báo an ninh cứu hộ, cứu nạn; cảnh báo cháy nhanh qua phần mềm trên điện thoại, TP Safe – phần mềm cảnh báo an ninh, bảo vệ trực tuyến – cũng như trên hệ thống cảnh báo của thiết bị trung tâm điều hành Phòng cháy chữa cháy và Trung tâm các công ty Bảo vệ, quản lý chung cư …

Ông Trần Trọng Vinh, Chủ tịch Hiệp hội An Ninh Châu Á đánh giá cao sản phẩm TP-SAFE. Ông cho rằng “TP-SAFE là sản phẩm hoàn toàn do doanh nghiệp Việt Nam nghiên cứu & thiết kế, không bị phụ thuộc vào nước ngoài, sử dụng các công nghệ mới hiện nay như GPS, INTERNET, GSM và mong muốn cùng với Công ty Techpal không chỉ triển khai hệ thống trên khắp của nước mà sẽ sớm đưa sản phẩm ra tới thị trường nước ngoài”.

Ông Vũ Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty CP Techpal chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Hiệp hội thiết bị an ninh Châu Á tại Hội thảo ra mắt sản phẩm TP-SAFE

Cũng tại hội thảo, các vị khách mời cùng toàn thể các tổ chức, cá nhân tham gia hội thảo đã chứng kiến lễ ký kết Hợp đồng “Hợp tác phát triển thị trường và chuyển giao công nghệ” giữa Công ty Cổ phần Techpal và Hiệp hội Thiết bị An Ninh Châu Á.

Ông Vũ Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty CP Techpal và Ông Trần Trọng Vinh – Chủ tịch Hiệp hội thiết bị an ninh Châu Á ký kết Hợp đồng “Hợp tác phát triển thị trường và chuyển giao công nghệ”

Nhận được sự tín nhiệm của Hiệp hội thiết bị an ninh Châu Á, ngày 29/06/2016 đội ngũ kỹ thuật Công ty Cổ phần Techpal đã hoàn thiện việc lắp đặt hệ thống giám sát an ninh TP-SAFE tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ (Công ty Cổ phần Biển Bạc).

Thiết bị giám sát an ninh TP-SAFE được lắp đặt tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ 

Hiện tại, TECHPAL đã lắp đặt cả hai khối:

1. Khối cảnh báo cháy với bối cảnh giả lập một khu chung cư.

2. Khối cảnh báo an ninh gồm trung tâm chỉ huy, phần mềm điện thoại và giả lập tiệm vàng.

TP-SAFE có thể đáp ứng nhu cầu của các đối tượng như người già, phụ nữ, đặc biệt phụ nữ đang mang bầu, những người thường xuyên tham gia giao thông, các khu nhà riêng biệt thự … những người mong muốn có sự tương trợ của người thân hay đặc biệt là một dịch vụ bảo vệ trong các trường hợp xảy ra sự cố. Người sử dụng dịch vụ này sẽ phải trả phí theo tháng để ngay khi nhận được cảnh báo, lực lượng của dịch vụ bảo vệ sẽ xác định và di chuyển lập tức tới nơi xảy ra sự cố để ứng cứu kịp thời.

Việc lắp đặt TP_SAFE tại Trung tâm đào tạo và chuyển giao công nghệ của Hiệp hội thiết bị an ninh châu Á là sự thành công bước đầu của đội ngũ kỹ thuật TECHPAL, đánh dấu bước đi quan trọng của TP-SAFE trong việc chiếm lĩnh thị phần những ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống trong thời gian tới.

 (Ban biên tập website)