Hành trình hướng về biển đảo tổ quốc – ” Cô Tô thơ mộng”

Một chuyến hành trình hướng về biển đảo của cán bộ công nhân viên Công Ty Cổ Phần TECHPAL đã thể hiện hết tình yêu tổ quốc biển đảo sâu sắc trong tâm chí mỗi thành viên đoàn.

Chuyến đi mang nhiều ý nghĩa, hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm tuy ngắn nhưng dường như đã in những dấu chân của thành viên đoàn trên bờ biển cát trắng phẳng lặng, trong làn gió man mát thổi đi những muộn phiền của cuộc sống thường nhật. Những con sóng vỗ bờ như đánh tan cuốn đi căng thẳng trong cuộc sống, áp lực công việc…

Về với Cô Tô, cảm nhận đầu tiên là những làn gió mát thổi từ làn nước trong xanh. Vẻ đẹp thanh bình của vùng biển nơi đây với bờ cát trắng trải dài, những con sóng vỗ rì rào làm lòng người dịu lại. Tại nơi đây, con người Cô Tô cũng bình dị và thân thiện như biển nơi này.

Hành trình bắt đầu từ bến Vân Đồ, tàu Siêu tốc đang chờ đợi mọi người

coto1

Sóng vỗ hai mạn thuyền, cảm giác đó thật tuyệt vời.

coto2

Đại gia đình TECHPAL trên tàu cao tốc

coto3

Thả mình vào dòng nước trong xanh để cảm nhận thiên nhiên

coto4

Ra khơi nào, vượt sóng để đến những thành công

coto5 

coto6

Bữa tối sum vầy của Đại gia đình TECHPAL làm gắn kết hơn tình đồng chí đồng đội. Mọi người hân hoan, vui vẻ, trút bỏ những mệt nhọc của chặng đường dài, những bộn bề công việc cùng chia sẻ với nhau những câu chuyện buồn vui trong cuộc sống, như được trải lòng trong không khí đoàn kết chan hòa.

coto7

Kết thúc chuyến đi với những kỉ niệm đẹp khó quên về vùng biển hiền hòa và con người thân thiện nơi đây, chúng tôi thêm hứng khởi và nhiệt huyết với công việc, thêm hiểu biết và gắn bó để xây dựng đoàn thể TECHPAL vững mạnh.

(Ban biên tập Website)

Để lại bình luận