Giải pháp SLED-TECHPAL giảm một nửa thời gian thi công

Với nhu cầu phát triển của thị trường làm bảng LED, đồng thời nhận được những phản hồi hợp lý từ phía các học viên học và thi công bảng LED. TECHPAL đã cho ra đời sản phẩm S-LedTECHPAL V2.1 đây là sản phẩm mang tính mới và đột phá trên thị trường


Xuất phát từ  nhu làm quảng cáo Led ngày cảng phổ biến tại Việt Nam, sau một thời gian nghiên cứu, đúc rút những  nhược điểm và hạn chế của những sản phẩm LED trước đây, Công Ty Cổ Phần TECHPAL chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm: S-LedTECHPAL V2.1 – hoàn toàn phát triển trong nước với những tính năng nổi trội như sau:
a. CPU sử dụng công nghệ chip PIC của Microchip có độ ổn định cao, linh hoạt
b. Các kênh công suất sử dụng bóng Mosfet cho phép chịu dòng cao, ổn định và bền. Công suất mỗi kênh cho phép sử dụng tối đa lên 500 bóng LED (tương đương 4A)
c. Cộng nghệ PWM cho phép chúng ta đảm bảo độ sang tối đa cho 6 loại LED màu có công suất khác nhau (màu lam, đỏ, trắng, tím, lục) đặc biệt bạn không cần phải đấu trở nối tiếp vào bóng LED giúp tiết kiệm chi phí và rút ngắn tối đa thời gian làm bảng LED.
d. Hỗ trợ lên tới 23 hiệu ứng bao gồm hầu hết các hiệu ứng đã gặp ngoài thị trường như: đường viền, đuổi chữ, dịch chữ, nháy, … đặc biệt hiệu ứng sang dần tối dần cả bảng
e. Cho phép thay thế kênh bị lỗi bằng một kênh khác mà vẫn giữ nguyên hiệu ứng chỉ qua các thao tác trên phần mềm
f. Tối đa một CPU điều khiển 64 kênh. Cho phép nhiều kênh vào một chữ khi kích thước chữ lớn gồm nhiều bóng LED (có thể lên đến hàng chục nghìn bóng)
g. Phần mềm tiếng Việt giúp quá trình cài đặt được triển khai dễ dàng qua cổng COM hoặc USB
h. Chức năng xem thử cho phép nhà thiết kế cho khách hàng lựa chọn chữ, xắp xếp, lựa chọn hiệu ứng trực tiếp và xem trước hiệu ứng trên máy tính.
i. Miễn phí sử dụng phần mềm S-LedTECHPAL V2.1 vĩnh viễn bao gồm cả chức năng mô phỏng trên máy vi tính
TECHPAL sẽ cung ứng tới khách hàng và các nhà thiết kế bảng LED dưới cả hai hình thức. Hình thức thứ nhất chúng tôi cung ứng sản phẩm hoàn thiện được làm và hàn mạch trực tiếp trên dây truyền tự động. Hình thức thứ hai chúng tôi sẽ cung ứng bộ linh kiện chưa hàn với giá ưu đãi cho quy khách hàng với một lượng nhất định, chúng tôi khuyến khích theo hình thức này vì các nhà thiết kế sẽ chủ động được trong việc sửa chữa và bảo hành sản phẩm.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất về kỹ thuật và giá cả.
            – Giá bán lẻ: 260,000 đ
            – Giá bán bộ linh kiện: 185,000 đ cho một bộ với số lượng tối thiểu 50 bộ

Thông tin thêm về sản phẩm: https://techpal.vn/goods-34-tp-gsm-v2-1.html
Phần mềm hỗ trợ các bạn có thể tải tại đây: http://www.mediafire.com/?zepaej6z06yb0r1
Tài liệu hỗ trợ việc đấu nối hoàn thiện các bạn tải tại đây: http://www.mediafire.com/?vw96dynm69pa97f

(Ban biên tập website)