Công ty Công Nghệ Hàng Hải (SRT) nhận giải thưởng “Công Ty Quốc Tế Của Năm”

Công ty Công nghệ Hàng Hải (SRT) được thành lập từ năm 1987, có trụ sở chính tại UK, và hoạt động tập trung vào việc phát triển công nghệ và sản phẩm giao tiếp sóng. Từ đó đến nay, công ty đã xây dựng được thương hiệu quốc tế về công nghệ không dây trong tìm kiếm và phát triển. SRT cung cấp cho nhiều công ty trên thế giới các sản phẩm và công nghệ đa dạng, rộng khắp từ hệ thống điện tử thu phát và thu phát vệ tinh chuyên nghiệp / quân sự vô tuyến di động và máy thu phát trong hàng hải.
Từ năm 1999, SRT đã nghiên cứu và phát triển công nghệ AIS (hệ thống tự động xác định – Automatic Identification System). Đến nay, SRT cung cấp đa dạng các sản phẩm AIS công nghệ tiên tiến và những giải pháp công nghệ trung tâm có thể bao quát mọi ứng dụng trong lĩnh vực thương mại hàng hải, giải trí, an ninh.

Ngày 25 tháng 5 năm 2013, ông Vũ Ngọc Đỉnh, giám đốc công ty TECHPAL đã có buổi làm việc với ông Adam Kim, giám đốc Kinh doanh quốc tế, đại diện công ty Công nghệ Hàng hải (SRT) của Liên hiệp Vương quốc Anh (United Kingdom). Tại buổi làm việc đó, đôi bên đã ký kết bản Cam kết chuyển giao và bảo mật công nghệ, Bản Thỏa thuận hợp tác phát triển AtoN (Aids to Navigation). Những bản cam kết và thỏa thuận này đã đặt nền móng đầu tiên cho sự quan hệ hợp tác giữa hai công ty.


Nhân dịp Công Ty Công nghệ Hàng Hải (SRT) nhận giải thưởng “Công Ty Quốc Tế của Năm”, và kỉ niệm 3 năm ngày ký kết, đóng dấu Biên Bản Hợp Tác, Công Ty Cổ Phần TECHPAL gửi lời chúc mừng tới đối tác SRT, và hy vọng rằng SRT sẽ ngày càng bền vững, phát triển tại khu vực Châu Á nói riêng cũng như thị trường thế giới nói chung. Đồng thời, sự hợp tác đôi bên sẽ được củng cố, mang lại lợi ích cho cả hai Công Ty.
Cùng chúc mừng công ty SRT – một đối tác tuyệt vời của TECHPAL.