Bộ Tư lệnh Cảnh Vệ tham quan và làm việc với Công ty CP Techpal

Nhằm đẩy mạnh hợp tác giữa các đơn vị để nâng cấp cơ sở hạ tầng theo hướng hiện đại hóa; Chiều ngày 13 tháng 7 năm 2016, Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh cảnh vệ do Thượng tá Đặng Văn Thanh – Phó trưởng phòng Tham mưu dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Công ty CP TECHPAL. Buổi làm việc còn có sự hiện diện của Lãnh đạo và một số cán bộ của Công ty CP Biển Bạc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị an ninh giám sát tại Việt Nam.

Thượng tá Đặng Văn Thanh – Phó trưởng phòng Tham mưu (BTL Cảnh Vệ)

Buổi làm việc diễn ra trong không khí nghiêm túc, khẩn trương, nhằm trao đổi các thông tin, yêu cầu kỹ thuật của Bộ Tư lệnh Cảnh Vệ và khả năng đáp ứng của Công ty CP TECHPAL.

Ông Vũ Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty CP TECHPAL phát biểu tại buổi làm việc

Các cán bộ BTL Cảnh Vệ làm việc với công ty CP TECHPAL

Tại buổi làm việc, Công ty CP TECHPAL đã giới thiệu khái quát về chức năng, công nghệ của Hệ thống Cảnh báo an ninh trực tuyến TP-SAFE cùng các thiết bị tích hợp cảnh báo, các thiết bị xử lý, điều động tại trung tâm chỉ huy. Với mong muốn ứng dụng công nghệ cao vào giải quyết những vấn đề an ninh nóng hiện nay, công ty cổ phần TECHPAL đã nghiên cứu và cho ra mắt hệ thống cảnh báo và bảo vệ trực tuyến TP-SAFE. Sản phẩm có sự tiếp thu các công nghệ tiên tiến mới nhất từ Hàn Quốc, có sự sáng tạo đặc biệt và đã được cấp 2 văn bằng về sáng chế, được trao tặng các giải thưởng cấp quốc gia. Đặc biệt, các thiết bị và công nghệ do Techpal nghiên cứu, sản xuất có thể đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật, bảo mật, nghiệp vụ của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ. Hai bên đã trao đổi thẳng thắn những mong muốn, yêu cầu và giải đáp thắc mắc về hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến TP-SAFE cũng như các công việc trong quá trình hợp tác triển khai dự án.

Ông Vũ Ngọc Đỉnh – Giám đốc Công ty CP TECHPAL trao đổi thông tin về Hệ thống Cảnh báo an ninh trực tuyến TP-SAFE

Tham quan Hệ thống Cảnh báo an ninh trực tuyến TP_SAFE

Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đánh giá cao những tính năng và công nghệ của Hệ thống cảnh báo an ninh trực tuyến TP-SAFE. Đại diện cho Đoàn công tác của Bộ Tư lệnh bày tỏ mong muốn trong thời gian tiếp theo sẽ cùng hợp tác với công ty CP TECHPAL để thực hiện nâng cấp, chuyển giao công nghệ cho một số trung tâm kỹ thuật của đơn vị. Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp đánh dấu bước đi quan trọng của TP-SAFE nói riêng và công ty CP TECHPAL nói chung trong việc chiếm lĩnh thị phần những ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống trong thời gian tới.

(Ban biên tập website)