Chủ tịch Hội Tự động hóa VN, nguyên Bộ trưởng Bộ KHCN, Nguyễn Quân tới thăm và làm việc với Doanh nghiệp KHCN TECHPAL

Ngày 11/11/2017, Doanh nghiệp khoa học công nghệ TECHPAL vinh dự đón tiếp TS Nguyễn Quân – Nguyên Bộ Trưởng Bộ Khoa học công nghệ, Chủ tịch Hội tự động hóa Việt Nam tại trụ sở công ty, số 50 Đặng Thùy Trâm, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Ảnh: TS Nguyễn Quân – Nguyên Bộ trưởng Bộ Khoa học công nghệ cùng ban lãnh đạo công ty CP TECHPAL

Trong buổi làm việc, đại diện phía doanh nghiệp đã trình giới thiệu cho khách mời các sản phẩm công nghệ và dự án công nghệ an ninh trực tuyến TP-Safe. Trưởng ban dự án Th.S Ma Ngọc Trinh đã trình bày định hướng mục tiêu sản xuất kinh doanh trong 5 năm tới, phân tích những lợi ích thu được từ việc sử dụng dịch vụ công nghệ này theo mô hình xã hội hoá để áp dụng cho công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên phạm vi cả nước.

Ảnh: Kỹ sư Phạm Tiến đã trao đổi về các tính năng ưu việt, hiện đại của toàn bộ hệ thống công nghệ cảnh báo an ninh TP-Safe.

Khách mời đã có những đánh giá cao về công nghệ an ninh trực tuyến TP-Safe trong việc đảm bảo an ninh an toàn xã hội, hỗ trợ công tác phòng ngừa đấu tranh tội phạm, phòng ngừa các nguy cơ gây hậu quả an ninh: phòng cháy chữa cháy. Ông cho rằng, dịch vụ An ninh trực tuyến TP-Safe là một dịch vụ vô cùng tiềm năng trong tương lai gần, có thể mở rộng trên cả nước, đặc biệt là các tỉnh thành trọng điểm.

Ảnh: Khách mời trao đổi trong buổi làm việc

Đại diện lãnh đạo công ty, Ông Vũ Ngọc Đỉnh – Chủ tịch HĐQT đã bày tỏ sự trân trọng lắng nghe, rút kinh nghiệm để có những định hướng kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất.

Buổi thăm và làm việc của nguyên Bộ trưởng Bộ KHCN là một bước tiến quan trọng đối với doanh nghiệp khoa học công nghệ TECHPAL, đánh dấu định hướng trong việc hiện thực hóa các mục tiêu kinh doanh dự án.Trong thời gian tới, doanh nghiệp mong muốn nhận được sự ủng hộ, hỗ trợ từ các ban ngành sở Khoa học công nghệ, các cơ quan chức năng, doanh nghiệp khoa học công nghệ khác cùng hợp tác triển khai dịch vụ công nghệ cảnh báo an ninh trực tuyến này. /.